Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,108

Triển lãm giáo dục quốc tế

Monday, March 3, 201412:00 AM(View: 2530)

Triển lãm cung cấp thông tin cập nhật và toàn diện về tất cả các bậc học và chương trình học gồm: tiếng Anh, O-level, A-level, cao đẳng, dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ... 

Mời các phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm tới tham dự "Triển lãm giáo dục quốc tế 2014" do Đức Anh tổ chức vào 14h - 18h, thứ bảy, ngày 15/3, tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM (gửi xe tầng hầm của khách sạn, đường Hồ Huấn Nghiệp); và vào 14h - 18h, chủ nhật, ngày 16/3, tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông. Đăng ký tham dự tại đây. Liên hệ hotline: Ms.Huệ - 0986 888 440; Ms.Minh - 0986 871 677; Ms.Trang - 0974 380 915 hoặc email: duhoc@ducanh.edu.vn

a2.jpg

Triển lãm hội tụ đầy đủ các loại trường mà du học sinh cần, gồm: trường phổ thông, cao đẳng, đại học, viện đào tạo nghề... cả công lập lẫn tư thục, nội trú và bán trú...

Triển lãm của Đức Anh quy tụ hơn 50 trường đến từ 6 nước: Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Singapore và Thụy Sĩ. Triển lãm cung cấp thông tin cập nhật và toàn diện về tất cả các bậc học và chương trình học. Các chương trình học bao gồm: tiếng Anh, O-level, A-level, cao đẳng, dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ... Với trên 400 chương trình đào tạo từ kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại, công nghệ thông tin, cơ khí, môi trường, thiết kế, kiến trúc, xây dựng... cho đến các ngành về tạo mẫu, trình diễn thời trang, âm nhạc... của gần 200 trường đại học, cao đẳng, phổ thông.

Triển lãm hội tụ đầy đủ các loại trường mà du học sinh cần, gồm: trường phổ thông, cao đẳng, đại học, viện đào tạo nghề... cả công lập lẫn tư thục, nội trú và bán trú... Tất cả đều là các trường danh tiếng, chất lượng đào tạo quốc tế và dịch vụ sinh viên xuất sắc. Ngoài các chương trình du học phổ biến, Đức Anh còn có các chương trình độc đáo khác:

1. Thực tập sinh tại Đại học Marshall, Mỹ, chương trình độc quyền của Công ty Đức Anh. Trong đó, sinh viên học thạc sĩ với mức phí giảm 50%, làm việc cùng các giáo sư, có hưởng lương. Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ kèm xác nhận làm việc partime trong chuyên ngành học, hỗ trợ tốt cho xin việc làm tại Mỹ.
2. Sinh viên được học song song với thực hành có trả lương toàn thời gian, lương thực tập từ 2.000 USD đến 3.000USD mỗi tháng - nhóm ngành quản trị khách sạn;
3. Sinh viên một số nhóm ngành như: cơ khí, công nghệ thông tin, du lịch, khách sạn có thể nghỉ hẳn một năm đi thực hành có trả lương. Sau đó lại quay lại trường học tiếp để lấy bằng cử nhân.
4. Giao lưu văn hóa: miễn hoàn toàn học phí, phí ăn ở.
5. Học phổ thông tại các trường công lập Mỹ với mức phí hợp lý, trong khi trước đây hầu như học sinh quốc tế không được học tự túc tại các trường này.

Dành cho các du học sinh Việt Nam, học bổng có ở hầu hết các bậc học, trị giá từ 10% đến 100% học phí. Xem thông tin chi tiết tại đây

a3.jpg

Triển lãm của Đức Anh quy tụ hơn 50 trường đến từ 6 nước: Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Singapore và Thụy Sỹ.

Có 3 hội thảo chuyên đề song song với triển lãm, cung cấp thông tin đa dạng và hữu ích nhất về các chuyên đề: du học Anh và Mỹ - visa và các quy trình xin học, visa du học, học bổng; các kỹ năng quan trọng để học tập, làm việc tại Australi và trên toàn cầu; ngành quản trị du lịch - khách sạn và những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.

2/3 phiên dịch viên trong triển lãm là các cựu du học sinh Anh, Australia, Mỹ, Thụy Sỹ. Tại triển lãm, 80% phiên dịch là các cựu du học sinh. Vì vậy, các phụ huynh và học sinh có thể hỏi hoặc xin contact của các bạn cựu du học sinh để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Chương trình dành nhiều quà tặng hấp dẫn và hỗ trợ thiết thực dành cho các du học sinh: miễn hoàn toàn phí xét hồ sơ xin học; voucher quà tặng trị giá 300 USD dành cho du học sinh có visa du học sau triển lãm. Bạn còn được giảm 20% học phí tiếng Anh khi tham gia học tiếng Anh học thuật và luyện IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Dace; cẩm nang du học miễn phí; quà tặng từ các trường; bốc thăm trúng thưởng.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty Đức Anh (Du học - Thi Pearson - Đào tạo tiếng Anh - Dịch thuật):

Hà Nội: (04) 3 971 6229.
TP HCM: (08) 3 929 3995.
Hải Phòng: (031) 3 686 689.
Vinh: (038) 3 577 555. 
Email: lienhe@ducanh.edu.vn
Web: www.ducanh.edu.vn.

(Nguồn: Công ty Đức Anh)

Send comment
Your Name
Your email address