Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,040

Cơ hội học bổng tại Đại học Monash

Sunday, March 23, 201412:00 AM(View: 2108)

Trường tặng học bổng MUFY trị giá 4.000 USD cho chương trình dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học; học bổng lãnh đạo (miễn học phí toàn khóa, 100% học phí)... cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Các ứng viên có thể tìm kiếm thông tin về trường học cho hồ sơ xin học bổng: Endeavour - Australia; ADS - Australia; 165, BTC Trung ương Đảng; 911, Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam; các tỉnh thành cấp học bổng tại Việt Nam; học bổng tại Đại học Monash các bậc dự bị, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Hội thảo được tổ chức vào 15h - 18h30, ngày 25/3, tại Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đăng ký tham gia tại đây, nộp hồ sơ online tại đây và liên hệ để có thêm thông tin chi tiết tại qua email: duhoc@ducanh.edu.vn và các hotline: 0986 888 440 - 0974 406 297.

monash_1.jpg

Đại học Monash có được nhiều sự tài trợ từ chính phủ, AusAID và trường dành nhiều học bổng toàn phần cho sinh viên.

Học sinh, sinh viên sẽ trao đổi trực tiếp với tiến sĩ Hoa Levitas - đại diện trường, hồ sơ du học được thực hiện bởi Đức Anh Educonnect - đơn vị đạt danh hiệu "Agent Of The Year" của Đại học Monash trong nhiều năm liền. Chương trình của trường phù hợp với học sinh đang học lớp 11 trở lên vào học các chương trình: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được miễn phí xét hồ sơ xin học; cung cấp thông tin và trao đổi về tất cả các khóa học, ngành học, thủ tục đăng ký nhập học, hồ sơ xin học, học bổng, visa du học, việc làm, định cư và vô vàn cơ hội khác. Bạn còn được giảm 20% học phí tiếng Anh khi tham gia học tiếng Anh học thuật và luyện IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh; hướng dẫn, hỗ trợ về thủ tục visa cho các học sinh, tỷ lệ visa gần như tuyệt đối; nhận cẩm nang du học miễn phí.

Đại học Monash tặng học bổng MUFY trị giá 4.000 USD dành cho chương trình dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học; học bổng lãnh đạo (miễn học phí toàn khóa học, 100% học phí); học bổng xuất sắc 10.000 AUD mỗi năm cho toàn khóa học; học bổng toàn phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ; học bổng bán phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ; học bổng 20% - 25% cho ngành công nghệ thông tin; cùng các học bổng khác của các khoa.

monash_2.jpg

90% sinh viên tốt nghiệp Monash xin được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đại học Monash có được nhiều sự tài trợ từ chính phủ, AusAID và trường dành nhiều học bổng toàn phần cho sinh viên. Nhiều ngành học của trường được xếp hạng cao trên thế giới (theo QS ranking 2012-13): xếp thứ 6 về giáo dục; xếp thứ bảy về dược và dược lý; xếp thứ 13 về luật; thứ 18 về tài chính và kế toán; thứ 21 về truyền thông; thứ 25 về hóa học; thứ 26 về xây dựng dân dụng, kinh tế và toán kinh tế; thứ 29 về y khoa. 

90% sinh viên tốt nghiệp Monash xin được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần hay làm toàn thời gian tùy theo chương trình học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2 - 4 năm tùy chương trình học và có cơ hội xin định cư tại Australia. 

monash_3.jpg

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2 - 4 năm tùy chương trình học và có cơ hội xin định cư tại Australia.

Với các bạn sinh viên có tài chính eo hẹp, có thể theo học tại Đại học Monash Malaysia thay vì sang Australia, bằng cấp tương đương nhưng giá tiền rẻ bằng 1/3. Chi phí sinh hoạt tại Malaysia tương đối thấp, vào khoảng 3.500 -5.000 USD một năm nên phù hợp với người muốn ra nước ngoài trải nghiệm, đặc biệt là ở các nước sử dụng tiếng Anh mà vẫn tiết kiệm được ngân sách gia đình.

Monash có hơn 600 chuyên ngành đào tạo đại học được gói gọn trong các khoa chính gồm: nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc; cơ khí (máy, điện, hóa, công nghiệp...); mỹ thuật; công nghệ thông tin; kinh doanh & kinh tế (kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại...); luật và chính sách; giáo dục (quản lý - đào tạo tiếng Anh, giáo viên...); y học, điều dưỡng và khoa học y tế; dược và khoa học dược; khoa học (hóa, y, dược, lý, toán...); các ngành nhân văn và văn hóa; môi trường và phát triển bền vững.


Thông tin chi tiết, liên hệ Công ty Đức Anh (Du học - Thi Pearson - Đào tạo tiếng Anh - Dịch thuật)

Email: lienhe@ducanh.edu.vn
Web: www.ducanh.edu.vn.
Hà Nội: (04) 3 971 6229.
TP HCM: (08) 3 929 3995.
Hải Phòng: (031) 3 686 689.
Vinh: (038) 3 577 555.

(Nguồn: Đức Anh)

Send comment
Your Name
Your email address