Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,104

Nhận bằng thạc sĩ Australia tại Việt Nam

Wednesday, June 18, 201412:00 AM(View: 2110)

Sinh viên sẽ theo học chương trình MBA giai đoạn một tại cơ sở của Viện đào tạo quốc tế (ISB) - Đại học Kinh tế TP HCM (6 - 9 tháng) và giai đoạn hai (9 - 12 tháng) tại Đại học Western Sydney, Australia hay ISB. 

Những năm gần đây, nhu cầu du học hoặc theo học các chương trình thạc sĩ quốc tế hay MBA quốc tế tại Việt Nam của sinh viên ngày càng tăng. Điều này nhằm nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường lao động cũng như hạn chế khó khăn khi theo học các bậc cao hơn tại các đại học trên thế giới. Việc lựa chọn đi du học để trải nghiệm sống và học tập tại các nước phát triển mà không phải rời thị trường lao động thực tế quá lâu là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Australia là một trong những điểm đến được du học sinh quan tâm nhiều nhất. Nơi đây có nền giáo dục độc đáo và phương pháp học tập khuyến khích học sinh suy nghĩ một cách sáng tạo, cải tiến và độc lập. So với các nước nói tiếng Anh, Australia là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ ba trên thế giới, sau Anh quốc và Mỹ. Bằng cấp và các cơ sở giáo dục của Australia được nhiều nước đánh giá là xuất sắc và có chất lượng cao, đáp ứng mối quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam.

1.jpg

Đại học Western Sydney lọt vào top 100 trường đại học hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 của tổ chức Time Higher Education.

Đại học Kinh tế TP HCM, với đơn vị trực thuộc là Viện đào tạo quốc tế (ISB), là một trong những trường đại học công lập trọng điểm quốc gia và hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Trường luôn nỗ lực đưa các chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế uy tín hàng đầu về Việt Nam để giúp sinh viên tiếp cận với những tư duy mới, nâng cao trình độ chuyên môn, từng bước tăng cường khả năng hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Vì vậy, trường đã chọn đối tác là Đại học Western Sydney (UWS) - một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Australia để triển khai chương trình MBA của UWS. Trong năm 2013, UWS xếp hạng 11 trong số các trường đại học Australia nhận được tài trợ nghiên cứu của chính phủ và nhiều năm liền nhận được bằng khen của của thủ tướng và chính phủ Australia về thành tích giảng dạy. Gần đây, UWS lọt vào top 100 trường đại học hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 của tổ chức Time Higher Education.

ISB cũng hợp tác với UWS tổ chức chương trình Học bổng MBA Tài năng gồm 20 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Western Sydney (UWS) tại cơ sở của Viện Đào tạo Quốc tế với tổng giá trị học bổng lên đến 300.000 USD.

2.jpg

Chương trình đào tạo MBA của UWS không chỉ chú trọng vào kiến thức mà còn kết hợp áp dụng thực tiễn.

Chương trình MBA của UWS do ISB hợp tác với trường UWS mở ra hướng mới cho việc theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Australia. Theo đó, sinh viên sẽ theo học giai đoạn một tại cơ sở ISB (6 - 9 tháng) và giai đoạn hai (9 - 12 tháng) tại UWS, Australia hay ISB. Điểm nổi bật là sinh viên được đào tạo hoàn toàn theo chương trình của UWS tại Australia, đội ngũ giảng viên do trường chọn lựa từ UWS và các đại học hàng đầu Mỹ, Australia, bằng MBA sẽ do UWS cấp. Thời gian học tập ở Việt Nam là bước đệm giúp sinh viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, làm quen dần môi trường học tập quốc tế, đồng thời tiết kiệm được một phần chi phí học tập và sinh hoạt trong giai đoạn đầu. Sinh viên còn khó khăn về tài chính có thêm nhiều cơ hội tiếp cận các chương trình thạc sĩ Australia.

Chương trình đào tạo MBA của UWS không chỉ chú trọng vào kiến thức mà còn kết hợp áp dụng thực tiễn. Sinh viên sẽ áp dụng kiến thức học được vào việc giải quyết các tình huống thực tế. Tư duy phản biện và tính tự học được đề cao. Điều này sẽ chuẩn bị cho học viên sẵn sàng cho phát triển nghề nghiệp hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, mạng lưới cựu sinh viên UWS năng động khắp toàn cầu là một trong những yếu tố đóng góp thêm vào sự thành công và thăng tiến của học viên.

Viện đào tạo quốc tế - Đại học Kinh tế TP HCM:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 558 hay (08). 5446 5555. Hotline: 093 885 4488.
Email:
mba.uws@ueh.edu.vn
Website: www.uws.edu.vn.

(Nguồn: Viện đào tạo quốc tế)

Send comment
Your Name
Your email address