Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,137

Học bổng 50% học phí Tập đoàn giáo dục Kaplan

Wednesday, June 18, 201412:00 AM(View: 2130)

Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng khi đăng ký khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ, khai giảng tháng 9/2014 và tháng 1/2015 tại các trường đại học đối tác của Kaplan. 

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England.

Visco tuyển sinh chương trình học bổng tới 50% học phí khi đăng ký khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ, khai giảng tháng 9/2014 và tháng 1/2015 tại các trường đại học đối tác của Kaplan. Ông Drew Newport - đại diện tuyển sinh của Kaplan sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình học, cơ hội học bổng cùng Tập đoàn giáo dục Kaplan. Hội thảo sẽ diễn ra vào 16h30, chủ nhật, ngày 22/6, tại Visco, tầng 4, tòa nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Ba Đinh, Hà Nội; vào 17h, thứ sáu, ngày 27/6, tại Visco, 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Các khóa học của Kaplan đa dạng như: tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.

Các khóa học của Kaplan đa dạng như: tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học hàng đầu khác của Vương quốc Anh.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế tốt. Các chuyên ngành đào tạo gồm: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác...

Kaplan nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học. Các khóa học đa dạng như: tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Thời gian khai giảng linh hoạt vào tháng 1, 3, 6, 9. Thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ. Sinh viên được giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công.

Đặc biệt, Kaplan cung cấp Multi - Progression Programmes, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học, thạc sĩ, được nhận vào học cử nhân, thạc sĩ tại 46 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, bao gồm: Bath, Đại học London, King’s College London, SOAS, CASS Business School (Đại học City, London)...

Bên cạnh các chương trình đào tạo dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như: AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial. Đây là một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc.

Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao. Chi tiết cụ thể liên hệ với Visco:

- Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132 -138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. 
- 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. 
- 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. 
- 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748. 
Tư vấn online: Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Web: www.kaplan.com; www.visco.edu.vn.

(Nguồn: Visco)


Send comment
Your Name
Your email address