Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,861

Học bổng Trung học 100% học phí tại Bexhill College, Anh

Friday, October 3, 201412:00 AM(View: 2076)

Ngày 9/10/2014 đại diện tuyển sinh Trường Bexhill College (Anh) sẽ có buổi giới thiệu thông tin và tư vấn hồ sơ cũng như giới thiệu có nhiều suất Học bổng lên đến 100% học phí dành cho các bạn học sinh Việt Nam đang học lớp 10 & 11.

Thời gian: 17h thứ Năm ngày 09/10/2014 Địa điểm: VP Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM


Học sinh có thể liên hệ với Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm - Đại diện chính thức của trường, để đăng kí nộp hồ sơ & thi học bổng. Đề thi học bổng sẽ bao gồm tiếng Anh & Toán + interview qua Skype với Đại diện trường. Các bạn học sinh quan tâm vui lòng mang theo bảng điểm 2 năm liền kề & chứng chỉ Anh văn (nếu có).

Hiện Bexhill College đang có các chương trình giảng dạy: A-level, Tú tài quốc tế (IB) - Đây là hai chương trình tú tài danh giá và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Các trường đại học ở Anh quốc được công nhận là những trường đại học tốt nhất thế giới, và để được nhận vào các trường đại học tại Anh, học sinh bắt buộc phải có điểm A-level.

Ngoài ra, chương trình A-level được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận - vì thế, đạt điểm A-level cao sẽ giúp học sinh mở được những cánh cửa vào các trường đại học danh tiếng.

Trong khi đó, chương trình tú tài quốc tế (IB) là chương trình đào tạo trước đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức vững chắc và xuất sắc nhất để vượt qua các tiêu chí tuyển chọn của các trường đại học hàng đầu.

Bằng tú tài quốc tế được tất cả các trường đại học danh tiếng ở các quốc gia trên toàn cầu công nhận và được đánh giá rất cao, uy tín trong hệ thống giáo dục trên thế giới. Hầu hết học sinh được nhận học bổng Đại học tại các trường Princeton, Harvard, Yale, Cambridge, Oxford….sau khi tốt nghiệp tú tài quốc tế.

 

ss

Bexhill College là trường cao đẳng chuyên về giảng dạy các khoá dự bị đại học với một lịch sử lâu đời và bề dày thành tích trong chất lượng giảng dạy dành cho SV từ 16 tuổi.

Vị trí của Bexhill khá thuận tiện đi đến các thành phố như London, Brighton, các sân bay và đường hầm eo biển Manche. Khu vực này cách trung tâm London 1.5 giờ đi tàu và 50 phút đến Brighton.

Trường có hơn 30 năm hoạt động và đã chuyển đến một địa điểm mới vào năm 2004. Cơ sở vật chất của trường gần đây đã được mở rộng thêm một nhà hát, salon tóc, nhà bếp phục vụ và dãy phòng máy tính MAC. Năm nay, trường kỷ niệm năm thứ 20 đạt được kết quả nổi bật với tỉ lệ SV tốt nghiệp vượt tỉ lệ bình quân của quốc gia. Bexhill College rất tự hào về các thành tích SV trường đạt được và luôn chào đón các SV từ Việt Nam để cùng chia sẻ sự thành công này.

Lý do để chọn Bexhill College

Các kết quả A-Level của trường đều vượt mức trung bình của quốc gia trong 20 năm như 98% SV đậu A-Level, 100% tỉ lệ đậu Tú tài quốc tế, 100% tỉ lệ đậu các khóa học nghề BTEC. SV của Bexhill không ngừng được nhận vào các đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, gồm cả Oxford và Cambridge. 

 

ss

Các khóa học tại Bexhill College

Nhà trường giảng dạy các chương trình như A-Level, Tú tài Quốc tế (IB)

Học phí
- 7.100 bảng Anh/năm cho chương trình A-Levels, IB và BTEC (chưa bao gồm chi phí nhà ở)
- 3.600 bảng Anh cho khoá Pre A-Level Preparation (chưa bao gồm chi phí nhà ở).

Thời gian nhập học
Tháng 09 hoặc tháng 01 (chỉ dành cho chương trình Dự bị A-Level)

Yêu cầu nhập học
Hết lớp 10 tại VN & trên 16 tuổi, có IELTS 5.5. Nếu có IELTS không đủ 5.5 thì SV sẽ nhập học vào tháng 01.

Nhà ở
Trường cung cấp dịch vụ nhà ở dạng homestay để SV có cơ hội trải nghiệm văn hóa Anh thực sự với một gia đình bản xứ. Các chủ nhà sẽ đón bạn đến ở cùng và bạn sẽ được chăm sóc chu đáo. Đồng thời mỗi gia đình cũng thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho SV. Chi phí: 120 bảng Anh/tuần (bao gồm các bữa ăn), 85 bảng Anh/tuần (tự nấu ăn).

Đăng ký tham dự buổi báo cáo và đặt câu hỏi tại:
https://docs.google.com/forms/d/136iYWvvk1UZAcLtRrq3IY5xNB5Bd9-bXMsjraTDD4-8/viewform?usp=send_form

Hoặc vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)

 Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn
 Tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
 Email: duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn
 Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thu Hằng - Vietnamnet

Send comment
Your Name
Your email address