Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,860

3 trường ĐH Top 100 tại Mỹ tuyển sinh 2015-2016

Friday, October 3, 201412:00 AM(View: 2129)

Công ty Phương Nguyên phối hợp với 3 trường đại học trong top 100 của Mỹ tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh 2015- 2016 từ 17h - 20h, thứ Hai 06/10/2014 tại Khách sạn Sheraton 88 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM


1- Trường đại học New Hampshire 

ss

Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866 tọa lạc tại bờ biển Đông New England được xếp trong danh sách 400 trường hàng đầu trên thế giới. 

- Thứ 97 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ theo U.S. News and World Reports 2014
- Thứ 44 trong các trường công tốt nhất tại Mỹ theo U.S. News & World Report 2014
- Là trường tốt nhất theo bảng xếp hạng Princeton Review 2014

- Liên tục xếp hạng đồng thời cùng với 2 trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA. Chương trình Kế Toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (the World by Brigham Young University 2012).

Cơ sở vật chất: Thư viện, phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu, 27 khu học xá khác nhau, 3 khu ăn uống tập thể, Trung tâm thể dục thể thao và sáng tạo, Phòng chiếu phim 3D… 

Đối với những sinh viên không đủ điều kiện để vào học thẳng chương trình của trường, Navitas cung cấp cho sinh viên cơ hội học các chương trình dự bị năm nhất và chuyển tiếp vào trường năm thứ 2 đại học.

Lợi ích từ chương trình của Navitas: 

- Sinh viên học tập và được chính trường UNH nhận vào
- I-20 được trường UNH cấp cho toàn bộ khóa học
- Không yêu cầu SAT hoặc ACT 
- Kết quả học tập do UNH cung cấp
- Các chương trình hoặc khóa học phụ đạo đầy đủ
- Lớp học nhỏ 

- Ba học kỳ một năm (tháng 1, 5 và 8)

2-Trường đại học Northeastern 

ss

Đại học Northeastern là trường đại học tư thục hàng đầu tại Mỹ tọa lạc ở Boston. Đây là trường đại học nghiên cứu lớn nhất của thành phố, có khoảng 16.000 sinh viên cử nhân và 6.000 sinh viên cao học. Đây là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, được xếp trong những Đại học Quốc gia hàng đầu của Mỹ theo US News & World Report và xếp hạng 8 ở Mỹ trong ngành Kinh doanh quốc tế.

Chương trình chứng chỉ Cao học Quản lý tại trường đại học Northeastern là cơ hội duy nhất không yêu cầu GMAT, GRE hay TOEFL cho sinh viên quốc tế có thể học tập tại Boston trong vòng 8 tháng và nhận được 15 tín chỉ để học tiếp cho chương trình MBA của D’Amore McKim thuộc đại học Northeastern, Chương trình này tạo cho sinh viên nhiều lợi thế như: 

• Nhận được 15 tín chỉ cho chương trình MBA (tương đương với lợi thế của sinh viên bản địa) 
• Sinh viên có thể nộp đơn xin visa làm việc tại Mỹ. 

• Khóa học tạo cho sinh viên kiến thức vững vàng trong nghề nghiệp và mục tiêu tương lai.

Chương trình Chứng chỉ Cao học Quản lý bắt đầu: Tháng 9, tháng 1 và tháng 5 được thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế để phát triển nghề nghiệp. Được xem như một chương trình mini-MBA chuyên sâu bao gồm các khía cạnh quan trọng nhất của phương pháp tiếp cận kinh doanh của Mỹ với các ngành học chính sau đây: 

• Kinh doanh và Đổi mới 
• Con người và các Tổ chức trong nền kinh tế mới
• Báo cáo Tài chính và Quản lý Kế toán 
• Xây dựng và Duy trì Chiến lược Thị trường 

• Quản lý Doanh nghiệp Toàn cầu

Yêu cầu: sinh viên tốt nghiệp Cử nhân các ngành liên quan, phỏng vấn trực tuyến để xét điểm tiếng Anh đầu vào, không yêu cầu GMAT.

3-Trường đại học San Francisco

Trường San Francisco có học bổng 50% cho các chương trình khác nhau và 100% cho chương trình Công nghệ Thông tin

ss

Đây là trường đại học tư thục cung cấp khóa học Cử nhân và Cao học cho các chương trình Kinh doanh, Xã hội, Nhân văn, Giáo dục, Luật và Y tá. Được xếp hạng là những trường hệ quốc gia hàng đầu tại Mỹ ( theo U.S News và World Report’s America’s Best Colleges, 2011) và trong top 25 cho sự đa dạng dành cho sinh viên. Tọa lạc tại vị trí chiến lược San Francisco, USF tạo cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường kinh doanh, truyền thông, công nghệ, tài chính, luật và kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới.

Trường luôn đạt những thứ hạng và danh hiệu quan trọng được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Tây (WASC), Hiệp hội các trường Kinh doanh hàng đầu (AACSB), Hiệp hội các trường Luật tại Mỹ và Hiệp hội Y tá tại California.

Các khu vực chăm sóc sinh viên: có hơn 100 câu lạc bộ và các tổ chức văn hóa, xã hội, dịch vụ và chuyên môn. Ngoài ra trường còn có báo dành cho sinh viên như San Francisco Foghom, kênh USFtv, KUSF… 

Một loạt các hoạt động thể thao khác như Thái cực và Yoga, còn câu lạc bộ Tim Mạch Alley cung cấp cho các khu vực tập thể dục được trang bị đầy đủ bao gồm máy chạy bộ, máy chèo thuyền và rất nhiểu thiết bị thể dục thể thao. Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, bóng rổ trong nhà, bóng chuyền, sân cầu lông và quần vợt giúp sinh viên tại trường đầy đủ năng lượng và sức khỏe.

Yêu cầu đầu vào: sinh viên cần có IELTS từ 6.0 – 7.0 trong một số chuyên ngành SAT, GMAT sẽ được yêu cầu

Đăng ký tại : http://www.pnp-consulting.com/en/contact-pnp.html 

Công ty Tư vấn Du học Phương Nguyên, 
Tòa nhà văn phòng VTP, Lầu 7, số 8 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM
Điên thoại: 3829 2391- 0903 699 714 – 0918 503 641
Email: contact@pnp-consulting.com Website: www.pnp-consulting.com 

Tấn Tài

Send comment
Your Name
Your email address