Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,264

Ngắm nữ tỷ phú gợi cảm nhất thế giới

Monday, January 9, 201212:00 AM(View: 10692)


Được mệnh danh là “giai nhân ít scandal nhất thế giới”, Ivanka, con gái rượu của tỷ phú Donald Trump, luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì đức tính khiêm nhường và sự giản dị hiếm có của một tiểu thư vừa xinh đẹp, vừa giàu có.

01-content

Đôi nét về Ivanka Trump:

Sinh ra tại thành phố New York.

Chiều cao 1,79 m.

Tổng tài sản: thừa kế khoảng 2,1 tỷ USD.

Cha là tỷ phú bất động sản tại New York Donald Trump, mẹ là ngôi sao truyền thông New York Ivana Trump.

Nghề nghiệp: Người mẫu kiêm phó chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn bất động sản Trump.

Học vấn: Cử nhân quản lý Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania.

02-content

Mặc dù sở hữu 140 biệt thự sang trọng và thừa kế 2,1 tỷ USD nhưng Ivanka không vì thế mà chỉ biết ỷ lại và hưởng thụ. Tiền đồ sáng lạn của cô gái 25 tuổi này có được 70% là nhờ vào sự nỗ lực của bản thân.

03-content

Ông bà Trump luôn nhất quán trong vấn đề nuôi dạy con cái cũng như việc cho con tiền. “Chúng tôi chỉ cho con gái đủ tiền sinh hoạt và tuyệt đối không chiều con quá mức”- tỷ phú Donald Trump cho hay. Bà Ivana cũng khẳng định chỉ cung cấp tiền học phí cho Ivanka, còn tất cả các khoản khác, kể cả tiền điện thoại cũng do cô tự chi trả. Mãi tới khi 7 tuổi, Ivanka mới nhận được viên kim cương đầu tiên từ cha mẹ. Cô hiểu rằng không làm mà hưởng là một điều vô cùng xấu hổ.

 04-content
Vì thế, khi học trung học, Ivanka đã bắt đầu đi làm thêm bằng nghề người mẫu. Năm 16 tuổi, nhờ vóc dáng trời cho và sự cố gắng không ngừng, cô đã được nhận vào làm người mẫu chính thức
của Elite.

05-content

Tháng 5 năm 1997, cô được lên bìa tạp chí Seventeen và trở thành người dẫn chương trình trong cuộc thi hoa hậu thanh thiếu niên Mỹ.

 06-content
Không giống với những tiểu thư con nhà giàu thích khoe khoang tại Los Angeles như Paris Hilton, Richie, Patricia Hearst, Ivanka luôn khiêm tốn và thận trọng trong mọi hành vi của mình. Người ta ít gặp cô tại các quán bar hay sàn nhảy hay ăn mặc những trang phục không đứng đắn.

 07-content
Sau khi tốt nghiệp trường Wharton danh tiếng, Ivanka vào làm việc như một nhân viên bình thường trong công ty của gia đình để tích lũy kinh nghiệm. Năm 24 tuổi, cô chính thức gia nhập tập đoàn bất động sản Trump với vai trò là phó chủ tịch hội đồng quản trị. Thẩm định, đầu tư, xây dựng...đối với cô chỉ là vấn đề nhỏ khi thừa hưởng đầu óc kinh doanh của cha cũng như kinh nghiệm chơi cổ phiếu từ năm lên 6.

Để làm tốt công việc của mình, ngày nào Ivanka cũng ở lại công ty tới khuya. Mỗi ngày cô chỉ ngủ 4 tiếng, thời gian còn lại chủ yếu là tham gia hội nghị, gặp gỡ đối tác...Nếu tôi không hoàn thành tốt, cha tôi sẽ nổi giận”-Ivanka tâm sự.

 08-content
Ngày 25/10/2009, Ivanka đã kết hôn với
bạn trai Jared Kushner. Hiện cô đang sống hạnh phúc bên chồng và cậu con trai kháu khỉnh ra đời vào ngày 20/7 vừa qua.

 09-content
Cho tới nay, không ai có thể phủ nhận rằng Ivanka là một trong các tiểu thư con nhà giàu ít "chảnh" và ít hư hỏng nhất thế giới.

 (Theo Xinhuanet)

 

Send comment
Your Name
Your email address