Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
433,494

Nối vòng tay lớn (Phi Phúc)

Tuesday, December 28, 201012:00 AM(View: 1891)
NỐI VÒNG TAY LỚN

Nguyễn Phi Phúc - BLL CHS

Ngày 30/1 (23 tháng Chạp ÂL), Ngày Truyền thống Lương Văn Can 2008:Từ chiều hôm qua, CHS đã đến để chuẩn bị gian hàng cũng như trưng bày hình ảnh tại sân trường. Năm nay, do e ngại về an ninh, Ban Giám hiệu không đồng ý cho tổ chức buổi sinh hoạt tối tại sân trường, nên CHS chỉ tham dự với trường vào buổi sáng. Các hoạt động giao lưu như bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông vẫn được diễn ra đầy đủ. Học sinh cũng tổ chức các gian hàng hoạt động vui chơi, ăn uống, thi kéo co và các trò chơi dân gian. Gian hàng của CHS cũng “khoe sắc màu” tuy không rôm rã như những năm trước. Bản Tin Lương Văn Can số 13 cũng phát hành kịp lúc. Bên cạnh đó là một pa-nô trưng bày các hình ảnh hoạt động trong năm.
Buổi chiều, lúc 16g30 đã có các bạn CHS đến nhà hàng 241 để chuẩn bị cho buổi họp mặt và liên hoan Ngày Truyền thống. Đến 18 giờ thì mọi người đã đến rất đông. Cứ tưởng rằng việc trở ngại tổ chức NTT tại sân trường năm nay sẽ làm cho ít CHS về tham dự, nhưng không hẳn như vậy. CHS cũng đầy đủ tất cả các khối lớp cùng với các thầy cô trong khu vực nội thành. Việc trang trí tuy gấp rút nhưng cũng rất trang trọng, mọi người hân hoan đến tham dự với không khí thân mật, đầm ấm, vui tươi nên dường như ai cũng quên rằng nơi này chỉ là nhà hàng của CHS chứ không phải sân trường, nơi có nhiều kỷ niệm của chúng ta.

Ngày 03/02: Trên trang Web luongvancan.org, quý thầy cô và các bạn từ khắp nơi (Australia, Hoa Kỳ, Canada… và VN) gửi về lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng cho tất cả các thành viên đại gia đình Lương Văn Can.

Ngày 06/02: Cũng trên trang LAO, một tháng sau ca phẫu thuật, vào ngày giáp Tết, thầy Hưng gửi thư cảm tạ tất cả quý đồng nghiệp và học trò cũ, trong đó có đoạn “ngay giữa lúc chịu đau đớn” thầy đã được “sống trong vòng tay yêu thương của quý đồng nghiệp và các em cựu sinh trong đại gia đình Lương Văn Can”.

Ngày 09/02: “Mồng một Tết cha mồng ba Tết thầy”. Theo truyền thống đó của ông bà, một phái đoàn CHS đến chúc Tết gia đình thầy Bằng, rồi thầy Hưng. Đặc biệt chúc thầy Hưng tiếp tục “sống dài và sống dai…” như lời thầy đã hứa trong thư cảm tạ đầu năm.

Ngày 27/02: Phạm Thị Thảnh ‘76 cùng chồng là Vic Hilton ở Úc về thăm quê hương. Chuyến về này của bạn Thảnh rơi vào dịp Truyền thống khoá ‘75, hứa hẹn đem lại cho buổi họp mặt một bầu không khí mới lạ hơn mọi năm nhờ có sự hiện diện của chàng rể ngoại.

Ngày 09/03: Cấp lớp 75 họp mặt truyền thống 2008 với chủ đề là “40 năm tình bạn” tại nhà hàng Đồng Diều. Người đăng cai năm nay anh Phùng Hoàng Kiệt. Năm nào cũng thế, các CHS cấp lớp này đã biết đoàn kết và bõ nhiều công sức để làm cho buổi họp mặt được tưng bừng vui vẻ, để lại ấn tượng trong tất cả quý thầy cô và các bạn đến tham dự. Tham gia ban tổ chức năm nay có các bạn Trần Văn Mui, Nguyễn Thị Hiệp, Bạch Lang, Kim Danh, Hàng Chương, Phi Phúc, Xuân Ngai, v.v... và đặc biệt với sự góp sức của người anh đầu đàn khoá 75, anh Lê Văn Loan. 
Ba bạn xung phong cùng đăng cai tổ chức cho năm tới 2009 là Nguyễn Thị Tuyên, Đặng Xuân Ngai và Hoàng Đình Hải.

Ngày 26/3: Gia đình Nguyễn Hàng Chương '75 và Kim Danh cùng hai đứa con trai Vĩnh Trân, Tượng Thụy lên đường định cư ở Mỹ, theo diện “đoàn tụ gia đình”, sau một thời gian dài hơn mươi năm chờ đợi hoàn tất thủ tục. Trước ngày đi, gia đình tổ chức một bữa tiệc bỏ túi giã từ bạn bè tại nhà hàng Nhơn Hoà. Đưa tiễn ra sân bay, lúc đầu ai cũng nói cười vui vẻ, nhưng đến lúc làm thủ tục, cách ly, anh Chương “khóc như mưa bấc” khiến ai nấy đều xúc động! Thôi thì chúc gia đình anh mau ổn định cuộc sống nơi đất khách vậy! Vắng gia đình Hàng Chương là một mất mát của BLL CHS Lương Văn Can vì đó là những người cộng sự luôn hăng hái tham gia công tác chung.

Tháng 4: Cả đại gia đình Lương Văn Can cùng chia sẻ nỗi buồn của gia đình Thanh Vân khi hay tin chàng rể quý Thành Trung đang lâm bệnh nặng. “Một con ngựa đau, cả tàu không ăn cỏ”, các buổi nhậu cũng lưa thưa vì vắng bóng một người. Điện thư của các thầy cô và bạn bè từ khắp nơi gửi về cũng bày tỏ niềm lo âu và thương cho một người thân yêu đang trong hoàn cảnh ngặt nghèo.

Ngày 27/4: Thầy Bằng, thầy Hưng, cô Nguyễn Thị Tố, cô Trần Kim Hoàng, cô Lưu Ngọc Dung và một số CHS đến phúng viếng cô Phạm Thị Mỹ Anh, và chia buồn cùng cô Mỹ Nga. Cô Mỹ Anh từng dạy môn Nữ công của trường, và là chị của cô Phạm Thị Mỹ Nga, dạy Hội hoạ hiện đang ở Mỹ.

Ngày 30/04: Bạn rễ quý Trần Thành Trung, phu quân của Đổ Thị Thanh Vân '75, ra đi giã biệt chúng ta sau cơn bạo bệnh! Từ 5g chiều hôm 29/4/2008, trước giờ làm lễ nhập quan, đại gia đình CHS Lương Văn Can đã đến rất đông để cùng cầu nguyện cho linh hồn Phêro Trần Thành Trung. Thầy Bằng được gia đình nhờ đứng làm chủ tang. Người anh em Thành Trung từng sống chan hoà với tất cả bạn bè của vợ nên các CHS không chỉ cấp lớp 75 mà thuộc nhiều cấp lớp khác cũng đến chia buồn cùng gia đình Thanh Vân và tiễn đưa người quá cố đến tận nghĩa trang Đa Phước. Linh mục đến dâng thánh lễ tại nhà cùng với rất đông giáo dân trong khu vực. Lời kinh cầu nguyện vang lên êm êm khiến ai cũng nhớ tới người đã ra đi và cảm thấy rằng kiếp nhân sinh sao mà ngắn ngủi, tạm bợ...

Ngày 20/05: Cô Nguyễn Thị Mai, dạy Sử Địa và phu quân là Bác sĩ Phạm Văn Ngà từ San José, Ca. về thăm quê hương nên có một cuộc họp mặt nhỏ của một số thành viên Lương Văn Can tại café Nhà Việt. Đây là lần thứ ba gia đình cô Mai về VN, nhưng là lần đầu tiên hội ngộ với các đồng nghiệp và học trò cũ. Cuộc hội ngộ thật ấm cúng, vì mặc dù thời gian xa cách đã gần ba chục năm, nhưng mọi người đều vẫn cảm thấy hết sức thân thương như chưa hề xa cách, chuyện cũ nổ như bắp rang, cứ thi nhau nhắc lại những chuyện tếu ngày xưa.

Ngày 30/06: Đúng theo kế hoạch, tối 29/6 đoàn dã ngoại của CHS đã về đến Sài Gòn sau 4 ngày thân thiết cùng nhau lên rừng xuống biển Buôn Đôn và Nha Trang. Xin xem bài tường thuật của HCH trong Bản Tin này.

Tháng 7: Một lần nữa thầy Bằng qua Úc, gặp lại các đồng nghiệp và học trò cũ trong thời tiết mùa đông ở Nam bán cầu. Theo điện thư và hình ảnh nhận được, thầy đã đến dự buổi họp mặt tại nhà của Lê Hoàng Việt và Lâm Khương Mảnh là hai vợ chồng thầy không gặp được trong dịp qua Úc lần trước. Đến dự có vợ chồng cô Mỹ Nam, Trần Minh Trước, Nguyễn Văn Ca, Lâm Kim Trọng, Phạm Anh Tuấn, Phạm Thị Thảnh... là những người thấy xuất hiện trên hình.

Ngày 10/07: Báo Tuổi trẻ số ra ngày Thứ năm 10/7/2008 đưa tin: “Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo đã bổ nhiệm hai Phó hiệu trưỡng Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh là Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Hoàng Ngân và Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Định. Trước khi được bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng, Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Hoàng Ngân là Trưởng khoa Ngân hàng, còn Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Định là Trưởng khoa Tài chính Doanh nghiệp của Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh”. Ban Liên lạc cựu học sinh Lương Văn Can vui mừng và tự hào thông báo đến các thành viên trong gia đình Lương Văn Can cùng biết. Anh Trần Hoàng Ngân, cựu học sinh khoá 1981, là Trưởng ban Liên lạc Cựu học sinh Lương Văn Can nhiệm kỳ 2006-2010. Trần Hoàng Ngân từ những năm dưới mái trường THPT Lương Văn Can, đã là tấm gương phấn đấu tuyệt vời trong học tập. Từ một học sinh nghèo phải làm đủ nghề vất vả như công nhân xào bột chì plaque bình accu tái sinh độc hại, đạp xích lô v.v... để mưu sinh, anh thi đậu vào Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, tốt nghiệp tiến sĩ khai khoa (đầu tiên) trong số CHS Lương Văn Can, được giữ lại trường làm cán bộ giảng dạy, và hiện nay là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Phó hiệu trưỡng Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 12/7: Thầy Hưng đã đem tiền do Phạm Thị Thảnh và thân hữu gửi cùng 1.000 cuốn tập của Huỳnh Văn Cung, dự kiến dùng để giúp một làng Thượng nghèo trong chuyến du ngoạn Buôn Đôn, về Kon Tum cứu đói cho bà con dân tộc Bahnar làng Kon D’Xinh mà đoàn CHS Lương Văn Can đã đến thăm và giao lưu năm 1999. Xin xem bài báo cáo và cảm nhận của thầy Hưng trong Bản Tin này.

Ngày 9/8: Nguyễn Ngọc Liệp ’75 lên xe hoa lần thứ hai. Sau nhiều năm đau khổ vì nhớ thương người vợ thân yêu bỏ đi lấy chồng xa, nay đã tìm được nguồn vui và hạnh phúc mới nơi người bạn đời mới Hà Thu Thủy. Thầy Hưng và nhiều bạn học cùng cấp lớp đã đến dự tiệc cưới, chúc mừng chú rễ và cô dâu được hạnh phúc lâu bền.

Ngày 10/08: Trưa nay, tại nhà hàng Nhơn Hoà, gia đình CHS Lương Văn Can lại thêm được một tin vui: Cháu Lê Vũ Khánh, tên gọi trong nhà là Tin Tin, cháu nội của Lê Văn Thành '73 và Nguyễn Thị Hiệp '75, đã được tròn tháng. Tại đây, cháu ra mắt trình diện các "ông, bà" CHS Lương Văn Can và được mọi người công nhận chính thức là thành viên mới của đại gia đình CHS Lương Văn Can thuộc thế hệ F3. Đến chúc mừng ngày vui có thầy Uông Đại Bằng, thầy Hồ Công Hưng và rất đông các "ông, bà" thuộc các cấp lớp từ '72 đến '76. Ai cũng hân hoan chúc mừng cho gia đình Thành-Hiệp có nhiều hạnh phúc, con cái thành đạt, dâu hiền, hôm nay lại có thêm cháu nội đích tôn sáng láng, phúc hậu và nhất là giống họ bên nội như đúc.

Ngày 23/8: Nhiều thầy cô và CHS cùng gia đình tham gia chuyến dã ngoại hè hai ngày tại Mũi Né, Phan Thiết dành cho những người ít có thời gian. Đây cũng là một sinh hoạt truyền thống hằng năm của gia đình Lương Văn Can trước khi bắt đầu năm học mới, sau chuyến dã ngoại dài ngày vào giữa hè. Thầy trò và con cháu được dịp một lần nữa vui chơi thư giản thoải mái giữa biển trời và cát hồng bao la...

Ngày 25/8: Hay tin phu nhân thầy Đổ Đình Tĩnh qua đời, BLL CHS đã gửi vòng hoa phúng viếng, nhiều thầy cô và CHS lớp 76 Pháp văn mà thầy từng làm chủ nhiệm, đã đến chia buồn cùng gia đình thầy Tĩnh. Thầy Tỉnh từng dạy Toán ở trường Lương Văn Can, sau 1975 công tác tại Phòng Giáo dục quận 8 cho đến lúc về hưu.

Ngày 31/8: Thầy Hưng đã mời gần 60 thầy cô và CHS đại diện cho đại gia đình Lương Văn Can đến nhà thầy tại cư xá Phú Lâm B, theo như lời thầy, để mượn cớ sinh nhật nói lời cảm ơn sau khi trải qua cơn bạo bệnh. Vì cô Hồng không có nhà, đang ở Tokyo cùng cháu nội mới gần 6 tháng, nên thầy đã nhờ nhà hàng 241 của Ngô Bửu Khánh nấu và phục vụ từ A tới Z. Sau vài lời thưa thốt của thầy Hưng, với tài hoạt náo của thầy Hiên, bữa tiệc diễn rất ấm cúng vui vẻ, đậm đà tình nghĩa thầy trò. Các cấp lớp hay cá nhân được giới thiệu lên tặng quà kỷ niệm mừng thầy nhân ngày vui hôm nay. Theo lời thầy, vòng tròn ân nghĩa này đáng lẽ phải nới rộng qua tận Mỹ, Úc, Canada... và trải dài từ cấp lớp '72 đến 2007 chứ không chỉ gói gém trong 5 cái bàn tròn này mà thôi. Trong lời phát biểu khai tiệc, thầy nói trong vô vàn ân huệ Chúa ban trong cuộc đời thầy, “có cái cơ duyên gặp gỡ các em cách đây 42 năm. Trong cái cơ duyên gặp gỡ này, tôi luôn cảm nhận các em đã cho tôi nhiều hơn tôi cho các em”.

Ngày 7/9: Đinh Quang Tuyển, phu quân của Lê Thị Tư ’75, từ trần sau cơn bệnh quái ác kéo dài nhiều tháng, có thời gian phải chữa trị ở Nga, hưởng dương 56 tuổi. Thầy Bằng, thầy Hưng và nhiều bạn cùng lớp đã đến phúng viếng và chia buồn cùng gia đình bạn Tư và hai cháu Phương Tùng và Phương Toàn.

Ngày 12/10: Sau một thời gian khá lâu chờ xét duyệt thành lập Quỹ Khuyến học Lương Văn Can, đến hôm nay những thủ tục cuối cùng sắp sửa được các cấp quản lý nhà nước chấp thuận. Dự kiến rằng ngày 19/10/2008 nhân kỷ niệm ngày thành lập trường (20/10) Ban Quản trị Quỹ sẽ ra mắt thầy, cô và các bạn CHS Lương Văn Can. Đây là cuộc ra mắt chính thức, được pháp luật công nhận và mọi người ủng hộ. 
Sau khi ra mắt mọi người, Ban Quản trị bắt đầu hoạt động, trước tiên là công bố các tôn chỉ, mục đích, chương trình làm việc cũng như các quy trình quản lý ngân sách, quy trình tiếp nhận thông tin, đánh giá, xét duyệt, theo dõi kết quả cấp học bỗng tới các học sinh nghèo đang học dưới mái trường Lương Văn Can hay con của các thành viên gia đình CHS Lương Văn Can gặp hoàn cảnh khó khăn trong học tập. 
Cũng để chuẩn bị cho lần ra mắt này, sáng nay đại diện Ban Điều hành Quỹ đã đến tiếp nhận thêm số tiền 35 triệu đồng do gia đình thầy Lê Trung Tân chuyển cho Quỹ theo nguyện vọng của thầy trước khi qua đời, do cô Ngọc Nga trao trước sự hiện diện của thầy Hưng. 
Như vậy đến ngày ra mắt Quỹ khuyến học đã có được trên 90 triệu đồng.

Ngày 20/10: Chiều hôm qua, một buổi họp mặt ấm cúng, thân mật đã được tổ chức tại nhà hàng 241 để kỷ niệm 42 năm ngày thành lập trường (20/10/1966 - 20/10/2008). Đến dự có thầy Bằng, thầy Hưng, thầy Đào Văn Đoan, cô Lưu Ngọc Dung, thầy Huỳnh Hữu Lý cùng cô, và có khoảng 40 cựu học sinh từ các cấp lớp '72 đến '78. 
Trước đây dự kiến rằng kỳ này sẽ tổ chức long trọng nhằm mục đích ra mắt Ban Điều hành Quỹ Khuyến học Lương Văn Can, nhưng Quỹ chưa có giấy phép nên việc này phải đình lại chờ ngày khác. Mặc dù gọn nhẹ với hơn 40 người nhưng buổi họp mặt rất vui vẽ, đầy tình thân ái giữa thầy trò cũ và các CHS lâu ngày hỏi thăm nhau về gia đình và cuộc sống. 
Trong buổi họp mặt, Ban Liên lạc cũng đã thông báo diễn tiến thành lập Quỹ Khuyến học cũng như tình hình tài chánh của Quỹ cho mọi người cùng biết. Ai cũng phấn khởi vì nhận thấy quá trình thành lập Quỹ có sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng, được quản lý và theo dõi kết quả một cách chặt chẽ, đúng theo quy trình chuẩn mực và luật pháp, bảo đảm duy trì ổn định lâu dài để giúp đỡ có hiệu quả cho con em chúng ta.

Ngày 25/10: Thầy Uông Đại Bằng tổ chức lễ giỗ giáp năm thân mẫu của thầy là cụ bà Anna Nguyễn Thị Minh, bằng một thánh lễ cử hành tại nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm, số 4 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh vào lúc 10 giờ. Nhân dịp này, em trai thầy ở Pháp, Uông Đại Lực và gia đình em trai út Uông Thế Công ở Úc đã về tham dự thánh lễ. Một số thầy cô cũ trường Lương Văn Can cũng đã đến hiệp thông cùng gia đình thầy, cầu nguyện cho linh hồn cụ bà sớm về với Chúa.

Ngày 18/11: Lý Tùng Hiếu '78, hiện đang công tác tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, đã chính thức nhận văn bằng Tiến sĩ do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp trong một nghi thức trang trọng, với áo mão đàng hoàng, sau hơn một năm bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ.

Ngày 20/11: Từ một vài năm nay, cứ đến Ngày Nhà giáo VN 20/11, “tiểu đảo '75” mà Đảo trưởng là Bùi Văn Mùi và Đảo phó là Đổ Văn Bảy, đều tổ chức một buổi họp mặt gồm vài chục CHS và mời một số thầy cô đến tham dự, có bông hoa, để tỏ lòng biết ơn đối với những người đã một thời dạy dỗ mình. Năm nay trong tình hình khủng hoảng kinh tế, “tiểu đảo” cũng cố gắng tổ chức mừng Ngày Nhà giáo VN bằng một bữa tiệc đơn giản thân mật tại nhà hàng Đông Hải, trên đường Phạm Hùng, quận 8. Đến dự có hơn mười CHS, đa số thuộc cấp lớp '75, và người được mời duy nhứt là thầy Hồ Công Hưng, đại diện cho tất cả các thầy cô. Tuy không có bông hoa, quà cáp, nhưng Đảo trưởng cũng có vài lời thưa thốt để nói lên tâm tình của một CHS Lương Văn Can nghĩ về công ơn của các thầy cô cũ giờ đây đã luống tuổi.
Sáng sớm hôm nay, BLL CHS cũng đã gởi lẵng hoa đến trường Lương Văn Can chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 28/12: Một đám cưới đặc biệt lần đầu tiên được ghi nhận trong đại gia đình Lương Văn Can, bởi vì trình diện trên sân khấu, hai ông sui và 2 bà sui đều là CHS Lương Văn Can: chú rễ Phúng Hữu Trí, con của Phùng Lý Tuấn '73 và Trần Thị Nguyệt '74, kết duyên cùng Lê Nguyễn Quỳnh Như, con của Lê Văn Thành '73 và Nguyễn Thị Hiệp '75. Hai ông sui Phùng Lý Tuấn và Lê Văn Thành là bạn thân cùng học một lớp 73 Pháp văn, lại là bạn nhậu chí cốt nên tuy đã trở nên thông gia vẫn tiếp tục xưng hô mày tao như cũ. Vì thế ngày vui của hai cháu đã trở nên ngày vui của đông đảo thầy cô và CHS Lương Văn Can chiếm đa số trong bữa tiệc cưới hôm nay.

Ngày 29/12: Hương Nga ’79, “nội tướng” của Trần Văn Thuận đã trải qua ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Thuận là người đóng góp nhiều cho Ngày Truyền thống Lương Văn Can hằng năm như thiết kế thư mời, trang trí Bản Tin Lương Văn Can... Đặc biệt hai vợ chồng đã hăng hái tham gia vào việc thành lập Quỹ Khuyến học Lương Văn Can bằng cách chấp thuận lấy Cà phê Nhà Việt làm trụ sở liên lạc của Quỹ. Xin cầu chúc cho bạn Nga mau bình phục để trở lại cuộc sống bình thường.

Ngày 2/01/2009: Ban Giám hiệu Trường LVC đã mời BLL CHS đến dự buổi họp chuẩn bị cho Ngày Truyền Thống 2009. Về phía nhà trường, có thầy Hiệu trưởng và các thầy từng cộng tác tổ chức NTT trong các năm trước, lần nầy có thêm thầy Sỹ, Hiệu phó mới, nên không khí buổi họp có phần sinh động hơn. Đại diện BLL đến tham dự có thầy Hưng và hơn 10 CHS phụ trách các khâu của NTT. Theo chương trình thống nhất giữa hai bên, buổi sáng từ 7g30 đến 11g30, khai trương gian hàng của BLL CHS và HS các lớp, HS các khối lớp tham gia các hoạt động văn hoá thể thao và CHS cùng giáo viên trường thi đấu giao hữu các môn bóng chuyền, bóng bàn, cờ tướng và cầu lông. Theo đề nghị của thầy Hiệu trưởng, việc tổ chức thi trắc nghiệm về cụ Lương Văn Can và truyền thống trường nên dành cho những năm có kỷ niệm đặc biệt. Trong buổi sinh hoạt lúc 19g00, BLL đề xuất ý kiến không tặng quà cho một vài thầy cô lão thành như mọi năm, mà xin tặng cho tất cả các thầy cô thuộc mọi thế hệ đến dự NTT. BLL xuất quỹ yểm trợ cho các HS 2 triệu đồng để thực hiện các gian hàng và theo đề nghị của thầy Hiệu phó mới, Quỹ Khuyến học LVC dù chưa có phép hoạt động chính thức, cũng sẽ cấp 10 xuất học bổng H.Kỳ II cho 10 em học sinh do nhà trường chọn. Buổi họp kết thúc bằng việc Ban Giám hiệu và BLL CHS cùng đứng chụp vài pô hình kỷ niệm trước tượng cụ Lương Văn Can.

Send comment
Your Name
Your email address