Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,860

Bản photo thư của em Nguyễn Văn Dũng đem đến tận nhà thầy Bằng

Wednesday, December 8, 201012:00 AM(View: 1571)

thugui1thugui2thugui3

 

 Kính gửi: Em Nguyễn Văn Dũng 
 74/9 Đường 27 KP 5 
 P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 
 Tp Hồ Chí Minh 
 ĐT nhờ: 726.7020 (nhắn gặp Dũng “đen”) 

 

 Em Dũng thân mến,

 Tối hôm qua, 12.3, thầy đã nhận từ thầy Bằng thư em gửi cho thầy cô và bạn bè để “mong thầy cô và bạn hữu có phương hướng giúp đỡ” cho vợ em đang bị bệnh tim cần giải phẩu. Thư có kèm theo Bản chính kết quả siêu âm tim của BV Nhân Dân Gia Định. 
 Trước hết, thầy xin đại diện Ban Liên lạc Cựu học sinh LVC cảm thông với những bức xúc của em trước bệnh tình của người vợ thân yêu và cảm ơn em đã nghĩ đến đại gia đình LVC trong lúc quá nguy cấp không biết trông cậy vào ai, bởi vì đúng như tôn chỉ của mình, BLL CHS LVC luôn mong có cơ hội được giúp đỡ các thành viên kém may mắn gặp khó khăn ngặt nghèo. 
 Chiều nay BLL thu hẹp đã có cuộc họp khẩn cấp để bàn về phương hướng giúp đỡ gia đình em sao cho hữu hiệu. BLL giao cho thầy viết lời kêu gọi gửi cho tất cả bạn cùng cấp lớp 74 của em và một số bạn khác, có khả năng và có lòng hảo tâm sẵn sàng giúp em, ở trong nước cũng như ở nước ngoài. 
 Số tiền thu được sẽ do em Nguyễn Thị Hiệp, phó thủ quỹ của BLL, ở số 365 Hưng Phú, P.9, Quận 8, ĐT: 8595141, quản lý và trao lại cho em. 
 BLL sẽ cố gắng hết sức vận động giúp gia đình em nhưng không biết trước kết quả sẽ được bao nhiêu, nên trong khi chờ đợi thầy khuyên em vẫn tiếp tục tìm kiếm nguồn tài trợ khác bổ sung thêm, nếu có thể. 
 Thầy chào em và cho thầy gửi lời thăm hỏi đến vợ em. Thầy cùng một vài bạn sẽ sớm đến thăm gia đình em trong nay mai 
 Quận 6, ngày 13 tháng 3 năm 2006.

Hồ Công Hưng

Send comment
Your Name
Your email address