Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,261

Tin tức tháng 05.2008

Saturday, May 10, 200812:00 AM(View: 1687)
Ngày 21.05.2008: GIA ĐÌNH CHS LVC ĐÓN GIA ĐÌNH CÔ NGUYỄN THỊ MAI (GV SỬ ĐỊA) VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG
Tối hôm qua, 20/5/2008, đã có một cuộc họp mặt nhỏ của một số thành viên LVC tại café Nhà Việt ( mà vẫn hay được mệnh danh là Château de Bông Sao)để hội ngộ với cô Nguyễn thị Mai và phu quân là Bác sĩ Phạm văn Ngà vừa từ San José, Ca. về thăm quê hương. Đây là lần thứ ba gia đình cô Mai về VN, nhưng là lần đầu tiên hôi ngộ với LVC Alumni. Vì thời gian biết trước không nhiều, đúng hơn là khá gấp gáp, nên chỉ quy tụ được ít người thôi. Có những Thầy Cô không thể thu sếp để đến được mặc dù rất muốn.
Cuộc hội ngộ thật ấm cúng, vì mặc dù thời gian xa cách đã gần ba chục năm, nhưng mọi người đều vẫn cãm thấy hết sức thân thương như chưa hề xa cách, chuyện cũ nổ như bắp rang, cứ thi nhau nhắc lại những chuyện tếu ngày xưa.
Hảy xem những tấm hình đã được CụcPop, HaiCB và BS Ngà ghi lại. 
UĐB
comai01a comai02a comai03a comai04a comai05a
comai06a comai07a comai08a comai09a comai10a


Ngày 26.05.2008: GIA ĐÌNH THÚC ĐÀO - YẾN NHI '75 LÀM LỄ THÀNH HÔN CHO CON TRAI TRƯỞNG
Tối hôm qua, 25/5/2008, Gia đình CHS LVC đã hân hoan cùng đến nhà hàng Métropole góc đường Nguyễn Cư Trinh - Trần Hưng Đạo để tham dự mừng tiệc cưới của Kiến Quốc - Kim Phượng là con - dâu của Anh Thúc Đào và bạn Yến Nhi '75. Là lần đầu tiên làm quocwedding01a"Anh Chị xuôi Gia" Thúc Đào - Yến Nhi hân hoan, rạng rỡ thấy rõ !... mà không rạng rỡ làm sao được... khi mà ước mong lớn nhất của họ sau nữa đời người đã thành tựu trọn vẹn: đã có con trai trưởng là một kỹ sư xây dựng tại Úc, hôm nay lại có thêm một cô dâu xinh xắn đã thành đạt, các con có cuộc sống ổn định, đầy đủ thì thử hỏi cha mẹ nào mà không hạnh phúc....
Quan khách đến rất đông, ngoài gia đình 2 họ ở Việt Nam còn có bà con thân tộc và các bạn bè nước ngoài đang sống tại Úc và Mỹ cũng cố gắng về VN để tham dự, về phía gia đình CHS LVC thì ngoài thầy Hưng, thầy Bằng không bao giờ vắng mặt trong những lần mừng cho học trò như thế này thì hầu hết những khuôn mặt thân thuộc với "chị xuôi - Yến Nhi" và bạn nhậu của "anh xuôi - Thúc Đào" đều có mặt đầy đủ và mọi người cũng không kém phần huyên náo trong ngày vui này..
Những tấm ảnh trong ngày vui được BBT chia xẽ đến mọi người, để các bạn,- những người ở xa cùng biết cùng hân hoan với niềm vui của gia đình Thúc Đào - Yến nhi và chúc cho "hai đứa trẻ".. được trăm năm hạnh phúc... 
Ban Biên Tập 

quocwedding02a quocwedding03a quocwedding04a quocwedding05a quocwedding06a
quocwedding07a quocwedding08a quocwedding09a quocwedding10a quocwedding11a

Send comment
Your Name
Your email address