Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,114

Tin tức tháng 02.2008

Sunday, February 10, 200812:00 AM(View: 1618)

Ngày 03.02.2008: CHÀO ĐÓN XUÂN MẬU TÝ 2008 .

thiepxuan
 


caudoi2007Những lời chúc đầu năm Mậu Tý của Đại gia đình LVC...

Ngày 03.02.2008: 
NHỮNG HÌNH ẢNH SÀI-GÒN CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN MẬU TÝ 2008 .
Đây là những hình ảnh đầu tiên : Sài Gòn chuẩn bị đón xuân Mậu Tý được chụp vào tối 26 Tết do những phóng viên nghiệp dư của CHS LVC, BBT xin gửi đến mọi người đẻ cùng chia xẽ...

chobenthanha ubndtpa
tetmauty01a tetmauty02a tetmauty03a tetmauty04a tetmauty05a tetmauty06a
tetmauty07a tetmauty08a tetmauty09a tetmauty10a tetmauty11a tetmauty12a
tetmauty13a tetmauty14a tetmauty15a tetmauty16a tetmauty17a tetmauty18a
tetmauty19a tetmauty20a tetmauty21a tetmauty22a tetmauty23a tetmauty24a

BAN BIÊN TẬP
 

Ngày 06.02.2008: THƯ CẢM TẠ CỦA THẦY HỒ CÔNG HƯNG VÀO NHỮNG GIỜ PHÚT CUỐI NĂM ĐINH HỢI.
Sau 1 tháng trải qua kỳ đại phẩu, vào chiều nay - 30 Tết, thầy Hồ Công Hưng gửi đến đại gia đình CHS LVC thư cảm tạ, qua trang LAO này BBT chuyển đến tất cả mọi người như một niềm vui được xẽ chia vào những giờ phút chuẩn bị đón Giao thừa sang năm mới.
Ban biên tập

ĐÔI LỜI CẢM TẠ

Hôm nay, một tháng sau ca phẫu thuật, cảm thấy sức khoẻ tiến triển tốt, tuy theo bác sĩ còn cần phải một thời gian nữa mới trở lại bình thường được, tôi xin có đôi lời cảm tạ gửi đến quý đồng nghiệp và cựu học sinh trong đại gia đình LVC. 

Các triết gia thường ví cuộc đời của mỗi người như một cuộc hành trình hay một chuyến lữ hành. Trong cuộc hành trình hay lữ hành đó, chúng ta cần có lúc dừng chân để nhìn lại chặng đường đã đi và định hướng cho đoạn đường sắp tới. Trước hết, tôi tạ ơn Trời (Chúa) đã cho tôi thời gian nằm ở bệnh viện và điều dưỡng như điểm dừng ở cái tuổi “cổ lai hy” (xưa nay hiếm), theo lời nhà thơ Đỗ Phủ bên Tàu, để xét lại những việc mình đã làm và chuẩn bị cho cuộc đời ngắn ngủi còn lại được thêm ý nghĩa hơn. Nhưng đặc biệt hơn hết, tôi tạ ơn Trời (Chúa) đã cho tôi được cảm nhận được niềm hạnh phúc tuyệt vời, ngay giữa lúc chịu đau đớn do cuộc phẩu thuật, là được sống trong vòng tay yêu thương của quý đồng nghiệp và các em cựu học sinh trong đại gia đình LVC. 

Trong không khí đón mừng Năm Mới Mậu Tý, tôi xin gửi lời cảm tạ đến thầy nguyên Hiệu Trưởng Uông Đại Bằng và quý đồng nghiệp, cảm ơn các em CHS LVC thuộc đủ mọi thế hệ từ 1972 cho đến 2006 đã đến thăm viếng, gọi điện thoại hay gửi điện thư thăm hỏi động viên khi tôi còn nằm trong bệnh viện cũng như khi dưỡng bệnh ở nhà riêng. Có nhiều người ở rất xa, trong nước và ở nước ngoài, biết tin nhờ theo dỏi trên trang LAO. Ngoài phần quà là thực phẩm bồi bổ sức khoẻ hay bông hoa làm đẹp phòng bệnh viện, còn có rất nhiều em CHS ủng hộ tài chánh cho những chi phí chữa trị của gia đình tôi. Đặc biệt xin cảm ơn các em Hàng Chương, Lê Văn Loan, Phi Phúc và Đặng Thái Sơn đã luân phiên trực đêm tại bệnh viện để chăm sóc tôi trong những ngày đầu hậu phẫu. 

Do đó, bên cạnh cảm nhận hạnh phúc tràn đầy, tôi cũng cảm thấy được một sức mạnh thúc đẩy tôi tiếp tục sống, sống dài và sống dai, để trả món nợ ân tình bằng cách tiếp tục cùng các thành viên đại gia đình LVC góp phần xây dựng hạnh phúc cho nhau, cho gia đình mỗi người và cho con cháu chúng ta mai sau. 

Trong Thánh lễ mừng Giao Thừa là giờ phúc thiêng liêng hơn hết của chu kỳ một năm, tôi cùng gia đình nhớ đến từng gương mặt trong đại gia đình LVC và cầu nguyện cho mỗi người được sống An Lành và Hạnh Phúc trong Năm Mới Mậu Tý 2008. 

HỒ CÔNG HƯNG cùng gia quyến
 (04.02.2008)

Send comment
Your Name
Your email address