Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,228

Tin tức tháng 11.2009

Saturday, November 28, 200912:00 AM(View: 1435)

Ngày 11.11.2009: Cuộc họp mặt tháng 11 của nhóm bạn thân khóa '76 - Pháp văn

Từ khá lâu rồi, nhóm '76 không có một sinh hoạt chung nào được gọi là đông đủ, có lẽ do hoàn cảnh mỗi người một khác, công ăn việc làm của mỗi người cũng bị thay đổi nhiều theo hoàn cảnh xã hội, điều kiện để tập hợp đồng thời không còn là một việc dễ dàng nữa.

Nhưng ai cũng mong muốn sao cho mình có dịp nào đó tham dự một ngày vui với tất cả bạn bè giống như 1 lớp học ngày xưa...

Lần này Kim ry - một bông hoa của '76 Pháp văn nhân cơ hội sinh nhật của mình đã hội tụ được 1 nhóm khá đông của "những đứa con của 9P1 -9P2" ngày xưa tại quán Nhà Việt để có được 1 ngày chủ nhật vui vẽ - hào hứng.

Ban đầu cũng chỉ là một sinh nhật nho nhỏ, bạn cũ gặp nhau tay bắt mặt mừng, chúc nhau "trẻ mãi - không già".... nhưng mọi người đến chúc sinh nhật càng lúc càng đông và lúc này không còn là một buổi sinh nhật đơn thuần nữa, mà là một buổi họp mặt của những người bạn đã từng ngồi chung ghế nhà trường cách đây 40 năm !..

Lần này ngoài Kim Ry là "chủ Xị" có Ngọc Quý - với sự cố gắng phi thường đã vượt qua được lần đe doạ của Cancer từ 3 năm trước nay đã làm được vài ve...và hứa hẹn sẽ "trở lại giang hồ" ; còn có Hoàng "quắn" (Hoàng Goebel) lâu nay bận rộn với "duyên mới" hôm nay cũng đã trở lại họp mặt cùng bạn bè.. Lần này còn xuất hiện thêm Mười A (Bác sĩ Tiên) và bà xã cùng đến tham dự họp mặt lần đầu..còn những khuôn mặt khác thỉnh thãng xuất hiện trước công chúng như : Bà Nội-Bà ngoại Đào thị Nga, Kim Xuyến, Nhã - tay văn nghệ số 1 của '76, Phan văn Dàng, Lâm Phát Kiến, Ngọc Nguyên, Mười C, Minh Vũ và chủ nhà Trần văn Thuận

Một vài hình ảnh BBT gửi đến cho mọi người cùng vui vẽ với Kim Ry và nhóm '76 Pháp văn trong ngày sinh nhật 8/11 vừa rồi.

hopmat1a hopmat2a hopmat3a hopmat4a
hopmat5a hopmat6a hopmat7a hopmat8a hopmat9a

 Ban Biên Tập

Ngày 21.11.2009: Báo cáo tài chánh của Ban Liên Lạc CHS LVC

Hàng năm vào ngày truyền thống 23 tháng chạp khi về họp mặt tại trường, mọi người đều có những đóng góp cho quỹ của BLL CHS. Quỹ này dùng vào mục đích thăm viếng các gia đình CHS và thầy cô khi hữu sự, một phần khác dùng động viên, tham gia khuyến khích, khen thưởng trong thi đua cho học sinh trong nhà trường cũng như chi vào các hoạt động khác của BLL CHS nhằm kết chặt tình thân ái giữa các cấp lớp, các thế hệ học sinh của trường.

Hàng năm, báo cáo tài chánh quỹ BLL CHS được công khai trước toàn trường trong kỳ họp mặt truyền thống vào tối ngày 23 tháng chạp. Báo cáo cũng được công khai trên bản tin CHS LVC phát hành trong ngày truyền thống.

Năm nay, Quỹ đã cạn khá sớm do năm vừa qua CHS về trường họp mặt không đông đủ bằng những năm trước, việc báo cáo đã phải thực hiện sớm hơn thông lệ. Qua trang WEB thông tin này, BLL gửi đến mọi người tham khảo - Click vào đây để xem báo cáo

 Ban Liên Lạc CHS LVC

Send comment
Your Name
Your email address