Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
435,975

Tin tức tháng 03.2010

Tuesday, March 23, 201012:00 AM(View: 1770)

Ngày 02.03.2010: Quỹ Khuyến Học Lương văn Can đã được thành lập

Sau khoãng thời gian lập và bổ sung các thủ tục pháp lý khá dài, Quỹ khuyến học Lương văn Can đã được UBND Thành Phố chấp thuận và đã được UBND quận 8 công nhận bảng điều lệ Quỹ và ban hành quyết định thành lập cùng bổ nhiệm nhân sự cho Quỹ khuyến học LVC.

Trong tuần vừa qua Ban lãnh Đạo QKH.LVC đã họp phiên đầu tiên để bàn bạc phân công phụ trách, ban hành các quy trình quản lý, tiếp nhận và duyệt xét cấp học bổng theo tôn chỉ của Quỹ khuyến học. Cuối cùng là bàn bạc về tổ chức ngày công bố ra mắt công chúng.

Do thông tin và tài liệu còn đang thu thập, BBT sẽ công bố tiếp tục khi thu thập đầy đủ, Xin thông báo đến mọi người để cùng quan tâm đến hoạt động của Quỹ khuyến học Lương văn Can.

 Ban Biên tập

 

Ngày 05.03.2010: Thư mời tham dự Ngày Truyền thống CHS LVC Khóa 75


THƯ MỜI HỌP MẶT
CỰU HỌC SINH KHỐI K75- LƯƠNG VĂN CAN
- LẦN THỨ 23 -

Kính gửi quý Thầy Cô, các Anh Chị và các Bạn cựu học sinh,

Mỗi lần có dịp tham dự buổi họp mặt, chúng em như được sống lại thời niên thiếu với đầy ắp bao kỷ niệm thời trung học, như được chia sẻ bao vui buồn cùng Thầy Cô bè bạn và như được sống trong mái ấm đại gia đình. Gia đình LVC thân thiết, gắn bó đến mức khiến mỗi đứa con như chúng em khi rời xa đều mong muốn có dịp đoàn tụ. Đó chính là động cơ thôi thúc chúng em luôn muốn duy trì buổi họp mặt truyền thống hàng năm này, tất cả chỉ với mục đích tạo điều kiện cho mỗi chúng em có được giây phút gặp lại Thầy Cô bè bạn thân yêu.

Vì nghĩa cử đó, xin quý Thầy Cô, các Anh Chị, các Bạn dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào cũng hãy cố gắng thu xếp thời gian đến tham dự đông đủ. Thay mặt Ban tổ chức, nhân danh người đăng cai năm 2010- Thủy và Mui trân trọng kính mời quý Thầy Cô, các Anh Chị, các Bạn đến dự buổi họp mặt cựu học sinh K75

Thời gian: từ 17:30 Chủ nhật 14/ 03/ 2010

(Nhằm 29 tháng Giêng năm Canh Dần)

Địa điểm: trường THCS-THPT Nam Mỹ

Số 23 đường 1011, Phạm Thế Hiển, P.5, Q.8, TP.HCM

Đến với địa điểm trường Nam Mỹ quý Thầy Cô, các Anh Chị, các Bạn sẽ cảm nhận như đang trở về trường LVC ngày nào. Nơi đây có thầy Uông Đại Bằng- Hiệu trưởng đầu tiên của trường cũng chính là thầy Hiệu trưởng đầu tiên của trường trung học LVC ngày ấy. Sẽ ấn tượng biết bao khi năm Dần có Thầy tuổi Dần đại diện của quý Thầy Cô phát biểu chào mừng cho buổi họp mặt.

Sẽ thật là thú vị với tiêc cocktail được pha chế đặc biệt mở màn chào đón khách quý và tiệc buffet đúng với ý nghĩa tạo cho thuận tiện cho sự giao lưu. Các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh do những “danh nghệ sĩ ngũ tuần” thực hiện cùng với tiết mục đố vui có thưởng và tặng phẩm may mắn sẽ do những hoạt náo viên “danh tiếng”chủ xướng.

Phần lớn những tư liệu hình ảnh của 22 kỳ họp mặt trước sẽ lần lượt hiện ra để Thầy Cô và chúng em được dịp xem lại-nhớ lại và để nhắc nhỡ chúng em hãy cố gắng duy trì kỳ họp mặt truyền thống hàng năm của khối lớp - vì tình thân ái.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý Thầy Cô, các Anh Chị, các Bạn. Sự hiện diện của quý Thầy Cô, các Anh Chị, các Bạn sẽ mang lại niềm vui trọn vẹn cho khối lớp K75.

Trân trọng kính mời

 

 TÔ THU THỦY & TRẦN VĂN MUI

CHƯƠNG TRÌNH  THỰC ĐƠN   CHỈ DẪN ĐỊA ĐIỂM

 

Ngày 11.03.2010: Thầy, Cô cựu giáo viên TH.LVC họp mặt đầu năm Canh Dần

Hôm 07.03.2010 là ngày chủ nhật thứ ba sau ngày Tết Canh Dần, tại nhà hàng 241 trên đường Phạm Viết Chánh Quý Thầy, Cô đã tổ chức họp mặt vào ngày đầu năm mới như thông lệ. Kỳ này do thầy Nguyễn Đăng Khoa đăng cai, buổi họp mặt diễn ra rất thân mật, vui vẽ; do hôm sau là 8/3 - Ngày Quốc Tế Phụ Nữ nên thầy Khoa đã không quên tổ chức tặng hoa cho 11 cô cùng đến dự ngày hôm đó. Vài hình ảnh trong ngày họp mặt hôm đó được ghi nhận :

thay-co1a thay-co2a thay-co3a thay-co4a

 Ban Biên tập

Ngày 14.03.2010: Họp mặt truyền thống cấp lớp '75 năm 2010

Hôm nay, chủ nhật 14.03.2010 khối lớp '75 đã tổ chức họp mặt truyền thống tại trường Nam Mỹ trên đường 1011 khu dân cư Hiệp Ân, Q.8. Vài hình ảnh trong ngày họp mặt hôm đó được ghi nhận :


ntt75-01a ntt75-02a ntt75-03a ntt75-04a ntt75-05a
ntt75-06a ntt75-07a ntt75-08a ntt75-09a ntt75-10a ntt75-11a
ntt75-12a ntt75-13a ntt75-14a ntt75-15a ntt75-16a ntt75-17a ntt75-18a


Ngày 26.03.2010: Thư cảm ơn của Ban tổ chức NTT '75 - 2010

THƯ CẢM ƠN

Kính thưa Quý Thầy Cô, Anh Chị các khối lớp cùng các bạn K75 LVC thân mến,

Thay mặt Ban tổ chức và người đăng cai buổi họp mặt lần thứ 23 CHS K75 LVC chúng em xin hết lòng cảm ơn sự hiện diện đông đủ của quý Thầy Cô, các Anh Chị và các Bạn.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật đầy tình nghĩa Thầy Trò và niềm hân hoan hội ngộ. Tất cả là nhờ sự hiện diện đông đủ của mọi thành viên đại gia đình LVC thân yêu của chúng ta lần này.

Người đăng cai Thủy và Mui trước hết xin cảm ơn anh Phan Minh Vũ đã up-web thư mời kịp thời, xin ghi nhận sự và cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình không ngại thời gian và công sức tạo dựng đĩa DVD tổng hợp tư liệu các hoạt động truyển thống của LVC và các kỳ họp mặt K75 của thầy Hồ Công Hưng, anh Phạm Đăng Thanh-K74, bạn Nguyễn Kim Phụng. Cám ơn ban Tổ chức sự kiện gồm các bạn Lê văn Loan, Nguyễn thị Hiệp, Nguyễn Minh Trí, Đỗ thị Thanh Vân, Trang Yến Nhi…các bạn trong nhóm văn nghệ, các bạn vừa là CHS LVC vừa là thành viên trường Nam Mỹ: Lê Thị Thơi, Nguyễn Thị Ngọc Bích, Nguyễn Phi Phúc, Nguyễn Văn Phước, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Văn Sơn , Tô Minh Hải, Nguyễn Thị Xuân, và nhiều anh chị khác đã góp phần quan trọng cho sự thành công của buổi họp mặt này.

Sự thiếu vắng của các Thầy Cô vì tuổi cao, sức yếu; một vài Thầy Cô vì bận việc đột xuất đã phúc đáp và lấy làm tiếc không đến dự được cũng khiến chúng em vô cùng xúc động. Thay vào đó chúng em được hân hạnh đón tiếp trên 40 quý Thầy Cô về dự, trong đó có thầy cô Nguyễn Ngọc Thạch, cô Nguyễn Thị Mạnh, cô Nguyễn Thị My lần đầu tiên trở về với khối lớp chúng em.

Bao năm xa cách, các Anh Chị, các Bạn một số giờ đây đã là ông Nội, bà Ngoại, hầu hết là những bậc Cha Mẹ mà con cái nay đã phương trưởng, và ngày tái ngộ này lại làm sống dậy trong mỗi chúng ta biết bao kỷ niệm của một thời trung học dấu yêu.

Buổi họp mặt qua đi, nhưng sự lưu luyến vẫn còn và chúng em lại mong đợi được gặp lại quý Thầy Cô, các Anh Chị và các Bạn trong lần họp mặt thứ 24 nhằm ngày 13/03/2011 do bạn Phạm Ngọc Trí đăng cai.

 

 

 TÔ THU THỦY & TRẦN VĂN MUI


Ngày 26.03.2010: Thư cảm tạ của gia đình Hiệp '75 - Thành '73

Kính thưa quý Thầy, Cô và các bạn,

Đến hôm nay, gia đình Hiệp đã lo chu tất việc an táng cho Mẹ của Hiệp. Xin thành thật cám ơn các Thầy Cô và Anh Chị CHS LVC đã đến viếng thăm, cầu nguyện và đưa tiển linh cữu Mẹ Hiệp đến nơi an nghỉ cuối cùng. Trong lúc tang gia bối rối, nếu có điều gì sơ suất trong việc tiếp đón Thầy Cô và các Anh Chị xin Thầy Cô và các Anh Chị niệm tình tha thứ cho Hiệp Thành và gia đình.

Chân thành cám ơn Thầy Cô và các Anh Chị

 

 HIỆP '75 - THÀNH '73

Send comment
Your Name
Your email address