Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
435,967

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KHÓA 75 - 2012

Monday, March 19, 201212:00 AM(View: 17318)


Chủ nhật 18.3.2012 tại nhà hàng Đồng Diều, cấp lớp 75 đã tưng bừng họp mặt truyền thống 2012 với chủ đề là “44 năm tình bạn gắn bó dài lâu”. BBT gửi đến mọi người những hình ảnh hân hoan cùng với tường thuật của bạn Yến Nhi CHS K'75 để cùng chia sẻ niềm vui...

  Hello! 
 Buổi họp mặt chs khóa 75/ LVC lần thứ 25 mặc dù ít đông hơn những năm trước nhưng vui và cảm động ha.

  Nhi về nhà, thay đồ xong ngồi xuống mở computer liền vì tính viết tường thuật lại buổi họp mặt chs của khóa 75 cho chị hai post lên web, sợ để ngày mai có khi lại nguội đi hong nhớ hết để kể lại. Nhưng vừa mở mail ra thì thấy thằng em Sơn Bằng bên Úc gởi về 1 bản nhạc classic tự đàn tự thu cho chế hai nó nghe...... Nhi nghe mà lòng thấy thương em mình vô cùng.... vì tiếng đàn như nổi lòng của người xa xứ, cô độc âm thầm... Tự nhiên Nhi nhớ lại 4 câu thơ của bạn Mui làm cho Nhi đọc trong phần dẩn chương trình:

  “ Bạn bè đây như lửa ấm hoàng hôn
  Nối ngày nắng với đêm dài quạnh quẽ
 Nếu thế giới này không còn tình yêu nữa
 Thì biết đâu .....trái đất đã tan rồi......... "

 Thật vậy, nếu không có bè bạn, không có tình yêu, thì không có những lần họp mặt, không có những giây phút cười hết mình và cứ tưởng như tất cả trở lại tuổi đôi mươi....Tình yêu , tình bạn , tình thầy trò thật tuyệt vời. Có những bạn gặp nhau tính ra đã hơn 30 năm mới gặp lại, chèn ơi! miệng cứ hỏi mày nhớ tao hong? hồi đó đi học có lần tao ngôì kế mày đó heheheh! vui thiệt hén!

  Kỳ họp năm nay, nhóm người đăng cai là liên danh “Trần thị Tuyết,Trần Tấn Dũng, Nguyễn thị Ngọc Bích” ai cũng lo lắng vì bạn Trương Ngọc Để, bạn đăng cai năm rồi đang đi công tác xa...... Nhưng mà hong sao! vì tất cả mọi người chung tay mà há!

 Nè nha! năm nay là năm con rồng nên có màn múa rồng với lời chúc khỏe, mạnh, sang như rồng bay, phụng múa. Có lời tâm tình của Thầy Đinh Trọng Kỳ. Có màn thể dục cả lớp ( heheheh! nhớ ngày xưa còn đi học nên gọi là cả lớp nha) để nhắc nhở mọi người về sức khỏe và thường xuyên vận động, mà thể dục theo nhạc mới sung chớ heheheh!.. Chao ui! Mình sắp thành người cao tuổi rồi á! Không có gì buồn bằng mỗi năm, mỗi lần họp mặt thì sỉ số của lớp ít đi; cho nên hong có gì quý hơn sức khỏe..... Thấy hong kìa! phải luôn khỏe và yêu đời như Già Làng của mình, thầy đã hát rất hay, hát cho lủ học trò yêu thương của thầy nghe... và chúng em ước ao năm nào cũng được nghe thầy hát. 

   Thầy hát, bạn hát, tất cả hát....... tất cả nắm tay quay tròn, vòng tròn tình yêu Lương văn Can làm cho bạn Mui lại chợt nhớ mấy câu thơ

  Đôi khi nghĩ trời sinh ta đã đủ
 Một mình ta đủ quậy nước hồ đời
 Nhưng lại nghĩ Trời sinh thêm bè bạn
 Để quàng vai ấm áp cuộc rong chơi
 ( Nguyễn Bắc sơn )
 Rồi lại nghĩ sao trường mình hay vậy
 Ở quận nghèo mà ấm áp tình thương
 Có truyền thống nghĩa tình nên nhân ái
 Để bao năm gắn bó một con đường.
 ( đoạn này của bạn Mui hihihi! ) 

  Buổi họp kết thúc vào lúc 21h30 với liên danh đăng cai sang năm là tứ quí “Yến Nhi, Ngọc Thu, Mai Lan và bạn Bùi văn Mùi” tèn tèn tèn !!!!!

 Hy vọng....ước ao... nguyện cầu sao sang năm Thầy cô, các bạn cùng các anh chị em các cấp lớp ai cũng vui khỏe để về hội tụ nhiều hơn ... nhiều thiệt nhiều hơn. Xin được thay mặt ban tổ chức cảm ơn Thầy Cô không nề hà tuổi tác, sức khỏe đến tham dự, chia sẻ niềm vui và khích lệ chúng em. Xin cảm ơn chị hai Tuyết Lâm lúc nào cũng sát cánh trên từng cây số với khóa 75, cũng xin được cảm ơn anh Loan và cháu Hiếu đã hết lòng hết sức lo lắng, cố vấn và giúp cho khối lớp có tiếng nhạc vui tươi trong suốt chương trình.

 Rất cám ơn và chúc mọi người luôn nhiều sức khỏe.
 
 Yến Nhi k.75

 dsc05558-content

 dsc05605-content

 dsc05550-content

Mời xem thêm:

 http://luongvancan.avcyber.com/D_1-2_2-149_4-1817_15-2_5-9_6-1_14-2_17-28/
 

Send comment
Your Name
Your email address