Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,124

Nhớ Mãi Kỷ Niệm Này

Thursday, December 1, 201612:00 AM(View: 2363)


dsc08002-large dsc07597-large

Mẹ hạnh phúc con trai Đình Trương gởi lời cảm ơn.

cam_on

dsc07763-large
dsc07771-large

Me Thái Cúc: Xong rồi sự kiện " Mừng trường tôi tròn 50 tuổi " chúng ta an nhàn, thanh thản. Riêng với Đình Trương phải vùi đầu vào những clip sắp phát hành, thật tội nghiệp cho con trai của mẹ, đâu ai biết những nỗi vất vả của con, rồi còn mưu sinh cho cuộc sống, chỉ có tấm lòng người mẹ mới hiểu được con trai mình, vì mái trường thân yêu mà con trải lòng cống hiến hết công sức, không một lời than van, mẹ cảm thấy rất xót xa cho con trai của mẹ, sự kiện còn thì mẹ bám sát theo con để chăm sóc từ ly nước đến thức ăn, lo sợ con trai mình kiệt sức, với cả Minh Trang Nguyen cũng thế, đi vận động, ngoại giao cả ngày đêm, rồi người mẹ này cũng bám theo nó để có kinh phí lo cho buổi lễ.

Rồi đến Nguyễn Thị Hiệp, Tuyết Lâm, áp lực rất nặng, mọi phía, nhưng cố cam chịu.
Nhờ ơn trên ban phép lành, một số cựu học sinh mạnh thường quân rồi đến một ekip đồng hành lao vào cuộc như một con thiêu thân, đoàn kết cùng nhau trong tiếng cười vui, nhưng tinh thần thoải mái vì biết yêu thương nhau. Bên cạnh đó có các thầy cô luôn ủng hộ tinh thần.

Sự kiện đã thành công, trong sự hân hoan tất cả chúng ta, nhất là thầy Uông Đại Bằng, rất mãn nguyện với sự kiện này, thầy chia sẻ với lòng tự hào, thân thương, không bao giờ có 50 lần sau một lần nữa , duy nhất chỉ có một mà thôi , sẽ đi vào lòng người, sống mãi cho mỗi con người chúng ta và cả thế hệ mai sau với ngôi trường.

LƯƠNG VĂN CAN thân yêu.
Nhớ mãi kỷ niệm này .

6a-large
Nguyễn Minh Trang K.85, Cô Thái Cúc, Đình Trương K.86


Send comment
Your Name
Your email address