Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
435,979

Thư giãn ở bãi biển nước nóng có "1-0-2"

Friday, April 27, 201212:00 AM(View: 8627)

Được ngâm mình trong bồn nước khoáng nóng sau một ngày làm việc vất vả quả là cực kì thoải mái.

Bạn có tưởng tượng ra bãi biển nước nóng sẽ ra sao không? Dường như điều này chẳng đúng với quy luật tự nhiên, nhưng lại hoàn toàn có thật ở New Zealand. Bãi biển đặc biệt này nằm ở phía Đông của vịnh Coromandel Paninsula (cách Auckland khoảng 175km). Cái tên bãi biển nước nóng đã nói lên tính chất độc lạ của nơi đây do những nguồn nước nóng ngầm tạo nên. Đến đây, nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác ngâm mình trong nước nóng, bạn sẽ cần đào một chiếc hồ cho riêng mình, và thỏa thích tắm nước nóng khi thủy triều xuống.

Thư giãn ở bãi biển nước nóng có "1-0-2" - 1


Bãi biển này thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm, khoảng 130.000 lượt, và được xem là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất khu vực.

Điều thú vị của bãi biển nước nóng không chỉ là nguồn nước ấm áp lạ thường mà còn là dịp thú vị để mọi người thể hiện tài năng tạo cho mình một bồn tắm tự nhiên hoàn toàn bằng cát trên bãi biển. Suối nước nóng chỉ phun lên trong khoảng thời gian hai giờ đồng hồ sau khi thủy triều rút.

Thư giãn ở bãi biển nước nóng có "1-0-2" - 2


Trong suốt thời gian ấy, bạn có thể đào một cái hố lớn để nước nóng có thể chảy vào. Một bể nước nóng nhanh chóng hiện ra trước mắt, và việc còn lại chỉ là tận hưởng cảm giác thư giãn theo cách tự nhiên nhất mà thôi.

Thư giãn ở bãi biển nước nóng có "1-0-2" - 3


Nhiệt độ của nước thường ở mức 64 độ C. Nhiều khách du lịch còn mang theo thùng xô và xẻng đào chuyên nghiệp. Tất nhiên, bãi biển nước nóng này rất an toàn vì những suối nước ngầm không nằm quá xa ở bãi cát khi thủy triều xuống. Du khách được cảnh báo không nên bơi xa bờ quá 50m. Nếu có dịp, các bạn hãy tự đào cho mình một hố nước nóng trên bãi biển này xem sao nhé.


Send comment
Your Name
Your email address