Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,226

Suýt mất mạng vì... chê món vợ nấu

Monday, May 14, 201212:00 AM(View: 16625)

(NLĐO)- Những người hay “chê vợ” có lẽ sẽ phải ngẫm nghĩ thật kỹ câu chuyện dưới đây của người đàn ông Nga có tên Yuri Ticuic


blank
Ông Yuri Ticuic quyết từ nay không dám chê món vợ nấu nữa!

Ông Yuri Ticuic, 69 tuổi, ở Altai - Nga, đã giận dữ bỏ vào rừng sau khi gây gổ với vợ vì món súp quá nguội. Tuy nhiên, hành động nông nổi lúc tâm trạng không bình thường của ông đã dẫn tới hậu quả khó tượng tượng nổi. Ông lạc trong rừng rậm buốt giá hơn 1 tháng ròng.

Ông sống sót được nhờ ăn dâu rừng, cỏ khô, lá cây, quả dại và uống tuyết. May mắn, mới đây, một số người làm công tại nông trang trong khu vực đã tìm thấy ông Ticuic trong tình trạng gần như kiệt sức, chân không thể đi nổi.

Ông kể lại: “Sau khi ra khỏi nhà tôi cứ đi phăng phăng nhưng vài giờ sau tôi không biết mình đang ở đâu nữa và cùng chẳng biết đường về”.
“Tôi nghĩ mình sắp chết rồi. Nhiệt độ xuống dưới 0 độ C và tôi yếu đi rất nhanh… Đến một ngày, tôi bỗng nghe thấy tiếng người, tôi liền kêu cứu và được họ đưa tới bệnh viện” - ông Yuri Ticuic nhớ lại.

Các bác sĩ cho biết ông Ticuic đã may mắn sống sót nhưng lo ngại về khả năng phải cắt bỏ đôi chân của ông.

“Đôi chân bị tổn thương nặng do giá lạnh và khó có thể giữ lại được” - phát ngôn viên bệnh viện cho biết.

Ông Ticuic thành thật: “Dù chuyện gì xảy ra, đó cũng là lần cuối cùng tôi chê việc nấu nướng của bà xã. Giờ tôi nhận ra cái gì cũng ngon hơn cỏ khô hết”.

Thu Hằng (Theo Daily Mail)Send comment
Your Name
Your email address