Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,922

Bạo gan thăm địa điểm bị nguyền độc địa

Thursday, February 21, 201312:00 AM(View: 6351)


Những điểm đến dưới đây không nổi tiếng bởi vẻ đẹp lung linh mà bởi những huyền thoại rùng rợn.

1. Công viên Inokashira, Tokyo, Nhật Bản
 ,
Từng là phim trường cho rất nhiều bộ phim kinh dị Nhật Bản và được coi là nơi kém may mắn nhất Tokyo, đó chính là công viên Inokashira thanh bình. Công viên nằm ở bờ Tây thành phố và đẹp mê hồn vào mùa xuân khi hoa anh đào nở rộ. Theo lời đồn đại của người dân địa phương, đôi tình nhân nào chèo thuyền trên hồ nước trong công viên chắc chắn mối tình của họ sẽ không có kết thúc tốt đẹp. Sở dĩ có truyền thuyết đáng sợ như vậy là vì trong công viên có một ngôi đền nhỏ thờ nữ thần Benzaiten, nữ thần thường ghen tuông và thích phá các đôi yêu nhau. Tuy nhiên, các đôi trẻ Nhật thì ngày càng “vô thần” và cứ ngang nhiên tới đây bơi thuyền ngắm hoa dịp xuân về.
 .
blank
.
2. Tam giác quỷ Bermuda, Đại Tây Dương
 ,
Bất cứ danh sách về những điểm đến rùng rợn nào cũng không thể thiếu tam giác quỷ Bermuda ở Đại Tây Dương. Từ những năm 1950, các máy bay bay qua khu vực này đều mất tích bí ẩn, những con thuyền cũng không phải ngoại lệ. Nhiều nhà khoa học đã tìm cách lý giải điều này nhưng tất cả vẫn là một ẩn số.
  ,
blank
,
3. Tháp London, London, Anh
 .
Ngọn tháp nổi tiếng này được biết đến là nơi hành quyết rất nhiều người nổi tiếng trong lịch sử nước Anh, trong đó có cả vua Henry 4. Rùng rợn nhất vẫn là cái chết của bá tước Salisbury. Bị buộc tội sai, bà đã cố chạy thoát nhưng ngay lập tức bị bắt lại và bị đao phủ hành quyết. Sau này, nhiều người dân khẳng định vẫn thấy các hồn ma diễn lại cảnh đáng sợ này.
 ,
blank

4. Lăng mộ Tutankhamun, thung lũng các vị vua, Ai Cập
  ,
Theo truyền thuyết, lăng mộ của vị vua chết trẻ này đã bị nguyền bởi một lời nguyền độc địa. Đoàn khảo cổ và thợ mỏ dẫn đầu là Howard Carter sau khi khám phá lăng mộ đã gặp phải nhiều tai ương. Điển hình là Carnarvon, người tài trợ cho chuyến đi chết vì bị muỗi cắn, gây bệnh truyền nhiễm, và 6 người khác trong đoàn lần lượt chết vì dịch bệnh lạ hay bị giết.
 .
blank
.
5. Rose Hall, vịnh Montego, Jamaica
 .
Theo truyền thuyết, Annie Palmer, người chủ cũ của tư dinh Rose Hall đã giết chết ba người chồng và rất nhiều người tình của mình để rồi cuối cùng chính bà bị giết khi đang ngủ. Ngày nay, hồn ma bà vẫn lượn lờ trong nhà và đôi khi khách tới thăm quan nhìn thấy những thây ma đàn ông bị kéo lê, để lại các vết máu trên sàn.
  .
blank

 

SupertrampSend comment
Your Name
Your email address