Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
438,017

Đến thăm 'rạp chiếu phim' ướt át gây sốt ở London

Tuesday, March 4, 201412:00 AM(View: 17061)


Một trải nghiệm cực kì mới lạ và độc đáo dành cho những ai muốn khám phá London bên cạnh những công trình kiến trúc uy nghi và cổ kính.

r
'Rạp chiếu phim' có tên Hottubcinema ra đời vào mùa hè năm 2013 đang thực sự gây sốt đối với giới trẻ tại Anh.
blank
Chia sẻ về ý tưởng kinh doanh độc và lạ này, một thành viên điều hành nói: "Chúng tôi lên ý tưởng và bắt đầu triển khai dịch vụ kinh doanh này từ năm 2012. Thực tế, khi đó chúng tôi nghĩ những mái nhà ở London thật đẹp nhưng lại phí phạm vì không được tận dụng. Và thế là Hottubcinema ra đời. Chúng tôi sẽ còn nhân rộng dự án kinh doanh này trong thời gian tới".
blank
blank
Đến Hottubcinema, các khách hàng trẻ buộc phải mặc bikini để được ngâm mình trong những bồn nước ấm áp, thưởng thức đồ uống tuyệt vời và xem những bộ phim bom tấn.
blank
Hottubcinema có 2 màn hình chiếu lớn đặt ở 2 góc sân thượng. Những bộ phim được trình chiếu đa phần là những bom tấn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng phim uy tín.
blank
Bên cạnh đó, Hottubcinema cũng chú trọng vào việc chiếu phim theo sự kiện thời gian và rất... tùy hứng lựa chọn ngẫu nhiên từ các thể loại kinh dị, tình yêu, phim theo mùa...
blank
Vì số lượng bồn nước chỉ có giới hạn, nên đa phần khách hàng tới đây đều phải đặt chỗ trước để không phải đi về trong trạng thái ấm ức
blank
Cũng vì những bồn nước ở đây đều chứa nước nóng nên đa phần giới trẻ chọn thời điểm từ khi mặt trời tắt nắng đến lúc đêm tối để tận hưởng và xả stress
blank
Chi phí cho một chiếc bồn tập thể có thể chứa được 8 người dao động khoảng 32 bảng Anh/1 người (960 nghìn đồng). Nếu muốn một chiếc bồn chỉ của riêng bạn thì sẽ mất 192 bảng Anh (gần 5 triệu 760 nghìn đồng), chưa bao gồm đồ uống.

Hoàng Sơn Trang

.
Send comment
Your Name
Your email address