Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,785

Cửa hàng bán trái cây, sữa... nhồi bông

Thursday, July 31, 201412:00 AM(View: 4239)

Cửa hàng tạp hóa Cornershop bán đủ mọi thứ bạn cần: trái cây, sữa, bánh quy... vừa khai trương tại London. Điều đặc biệt là trong cửa hàng này mọi thứ đều được làm từ vải nỉ nhồi bông.

.

Cửa hàng bán trái cây, sữa... nhồi bông 1
Lucy Sparrow - chủ cửa hàng

Cửa hàng Cornershop, ở Bethnal Green, phía Đông London, nước Anh là đứa con tinh thần của nữ nghệ sĩ Lucy Sparrow. Cửa hàng này bày bán tất cả mọi thứ từ trái cây, thức ăn làm sẵn, bánh kẹo, báo chí, băng keo, thậm chí cả khoai tây chiên... làm bằng vải nỉ. Giống như một cửa hàng bình thường khác, hàng hóa của Cornershop đều được bày trên kệ.
,
Cửa hàng bán trái cây, sữa... nhồi bông 2
Cô rất tự hào với các sản phẩm của mình

Cô chủ Lucy đã tỉ mẩn ngồi khâu 3.944 món đồ trong thời gian 7 tháng – khối lượng công việc này cần đến hơn 250.000 mũi khâu.

Cửa hàng bán trái cây, sữa... nhồi bông 3
Bánh quy

Cô gái 28 tuổi chia sẻ: “Tôi luôn làm những điều khác thường, tôi thích thực hiện những dự án lớn lao có thể thay đổi cuộc đời mình. Cửa hàng vải nỉ này được tạo ra với mục đích triển lãm để tất cả mọi người khi bước vào đều phải kinh ngạc bởi công sức tôi đã bỏ ra.”
.
Cửa hàng bán trái cây, sữa... nhồi bông 4
Bim bim

Trước đó, để thực hiện ý tưởng của mình, Lucy đã lên trang web Kickstarter kêu gọi 2000 bảng (72 triệu đồng) tiền đầu tư. Kết quả, cô nhận được số tiền nhiều hơn cả mong đợi 10.500 bảng (gần 400 triệu đồng). Lucy còn có nguồn tài trợ từ Hội đồng nghệ thuật và một hợp đồng tài trợ của hãng sản xuất bánh kẹo Swizzels.
'
Cửa hàng bán trái cây, sữa... nhồi bông 5
Các loại nước chấm
'
Cửa hàng Cornershop sẽ mở cửa suốt tháng 8/2014, với giá các món đồ dao động từ 3 bảng (108.000 đồng) đến 840 bảng (hơn 30 triệu đồng). Các khách hàng cũng có thể để đặt hàng qua mạng, món đồ sẽ được chuyển đến vào cuối tháng khi cửa hàng đóng cửa.
'
Cửa hàng bán trái cây, sữa... nhồi bông 6
Các lon bia làm từ vải nỉ

Ngọc Dung - Theo Trí Thức TrẻSend comment
Your Name
Your email address