Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
438,816

Sinh Nhật Yến Nhi, Ngọc Hiến, Hải Bằng - 11.12.2012

Tuesday, December 11, 201212:00 AM(View: 20748)
Reader's Comment
Wednesday, December 12, 20128:00 AM
Guest
Cảm ơn cĐen nhiều nha
Nhưng cĐen thương thiếu rùi á, vì ngoài anh Đào ra, cĐen phải thương nhiều người nữa, nhất là chi Hai và dHồng vì mọi thứ đều do một tay chị Hai và đủ Hồng lo lắng cho Xanh từ bánh trái, món ăn tới chén dĩa ... đều do chị hai và DHồng đem tới á, thương cã dVàng với giỏ hoa xinh đẹp, thương từng người có mặt để chia sẻ niềm vui.
Tóm lại, ba chị em Xanh một lần nữa xin được cảm ơn tất cả những thương yêu ,chăm sóc tĩ mĩ của mọi người mà nhất là chị Hai và dHồng... Những tình cảm nầy sẽ ở mãi trong trái tim của dXanh.
DHồng nè, Xanh hay mở lại file "Gọi người yêu dấu " mà dHồng làm tặng sinh nhât cho Xanh để nghe lại nhìn lại tấm lòng của dHồng..... Ôi ! tui yêu vườn Đu đủ cuả tui, yêu vườn Măng hàng xóm và yêu cái Am vân Tự quá xá!!!
Đủ Xanh
Wednesday, December 12, 20128:00 AM
Guest
From: Hải Bằng

Cảm ơn mọi người và nhất là cảm ơn ông xả Thúc Đào của bà chị " thúc cùi chỏ" của HB nữa.
Bên này nóng 35 độ và đang thở không ra hơi...
Wednesday, December 12, 20128:00 AM
Guest
From: Hien Nguyen

Dạ có.... có dChót đây.
À, mà không riêng gì chị DXanh đâu, vì ngày sinh nhật nằm trong tuần nên DChot cũng không làm chi cả, thôi để cuối tuần rồi tính sau... Đời sống bên đây là vậy đó chị DXanh ơi.

Nhưng dù gì thì trước hết cũng gởi lời chúc "Happy Birthday!" đến chị DXanh và Hải-Bằng, chúc chị và bạn đă có được nhiều điều tốt lành trong ngày này và sẽ tiếp tục có được trong năm mới. Cũng gởi lời cảm ơn đến Thầy cô, các anh chị đã có lòng nhớ đến ngày sanh của 3 chị em. Chúc tất cả mọi người mãi vui, khỏe và quây quần bên nhau, tiếp tục chia sẻ những chuyện vui buồn với nhau... Mong có ngày gặp lại tất cả.

Thân mến.
-DChot
Tuesday, December 11, 20128:00 AM
Guest
From: DXanh

Hellooooooo !
Đủ Xanh ở tuốt bên nầy xa ơi là xa nhưng xem hình nghe kể chuyện ngày sinh nhật của mình mà lòng ...umm umm ... thổn thức........
Thổn thức vì xúc động khi DXanh được thầy và các bạn thương yêu,
Thổn thức vì nhớ nhà, nhớ ông xã Đào heheheh
Thổn thức vì tủi thân khi thấy cái bánh và mấy món ăn do Đủ Hồng làm ngon ơi là ngon , còn mấy má con nhà ĐXanh bên nầy bị kẹt xe quá chừng về trể trể nên chỉ húp mỗi người 1 tô mì gói hichichic nên hong có hình chi để gởi về cho mọi người xem.
Hôm nay ngoài trời 0 độ, Nhưng trong lòng Xanh thiệt là ấm....
Xanh rất là cảm ơn, rất là nhớ Thầy các bạn và ông xã Đào.
Mong tất cả giử sức khỏe, bình an và luôn vui.
*****
Chế nói xong rồi ! Hải Bằng đâu? Đủ Chót đâu ra đây trình diện mau !!!!!!! a lê hấp!!!!
Tuesday, December 11, 20128:00 AM
Guest
Chúc Mừng SN 3 chị em.
Ngày đặc biệt này phải được tổ chức rình rang hàng năm. Đề nghị năm tới rước thêm đầu bếp cBac về nấu với đầu bếp chính dHong, dTrau (và dỉ nhiên cần bếp phụ chị 2CB).

Đây là buổi SN tổ chức tại gia, tự làm thức ăn nhìn thật là ngon (và biết chắc chắn là mình nấu món gì, dùng vật liệu gia vị gì) và mọi người được vui thoải mái vì là ở nhà có ồn ào chút xíu (như 10C cũng không sao - A..ma` sao lâu quá mới thấy mặt 10C vậy??? có bị vợ nhốt không????)

Chắc chắn là dX, dChot và HB ước gì chính mình được thưởng thức các món ngon do 3 đầu bếp số 1 (LVC) và tự tay cắt bánh SN của mình.....miam...miam...

Năm tới anh TĐ nhớ gởi email nhắc sớm sớm để mọi người chuẩn bị nha.

Quá đẹp và quá vui.

Chúc truyền thống tốt đẹp này tiếp tục rộng lớn hơn.

Chúc vui,


PS: Anh TĐ ơi, nói nhỏ cái này nghe...."tôi mà làm phụ nữ tôi cũng thương anh nữa đó!"
Send comment
Your Name
Your email address