Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
435,979

Tặng bạn đọc máy tính bỏ túi T2T Mini PC

Friday, July 17, 201512:00 AM(View: 1575)

Công ty cổ phần T2T Tech có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 01 chiếc case máy tính bỏ túi T2T Mini PC chạy Windows 8.1.

T2T Mini PC có kích thước nhỏ gọn, 12 x 12 cm và nặng 250 gram. Cấu hình của thiết bị bao gồm bộ vi xử lý Intel Atom lõi tứ, RAM 2GB DDR3, bộ nhớ trong 16GB dạng flash cho tốc độ khởi động nhanh. Mini PC sử dụng kết nối Wi-Fi chuẩn n và có thể dùng cổng LAN qua phụ kiện đi kèm.

Sản phẩm có các kết nối phía sau bao gồm HDMI, USB 3.0, USB 2.0, cổng nguồn, khe cắm thẻ microSD để mở rộng bộ nhớ lưu trữ. Phụ kiện đi kèm gồm dây cáp HDMI và bộ chuyển nguồn. Nhìn chung, T2T Mini PC có thể dùng thay máy tính để bàn thông thường với kích cỡ linh hoạt và cũng có thể kết nối với TV để trở thành HTPC chơi phim HD, xem phim online, chơi game nhẹ với mức đầu tư thấp.

blank

blank

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng máy tính bỏ túi T2T Mini PC sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 17/7/2015 đến ngày 20/7/2015. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 20/7/2015, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trongdanh sách những người tham gia trên website của VnReview.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng máy tính bỏ túi T2T Mini PC của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng máy tính bỏ túi T2T Mini PC, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

VnReview: Mời tham gia chương trình
Nhận quà tặngMáy tính bỏ túi T2T Mini PC
Đăng Nhập
Send comment
Your Name
Your email address