Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,143

Cả thế giới có thể nói chung một ngôn ngữ nhờ thiết bị này

Wednesday, May 18, 201612:00 AM(View: 1345)

tai nghe

Giao tiếp với người nước ngoài giờ đây đã không còn là vấn đề đối với những ai bị hạn chế về hiểu biết ngôn ngữ. Mới đây Waverly Labs đã giới thiệu một công nghệ mới cho phép hai người nói hai ngôn ngữ khác nhau có thể giao tiếp trực tiếp.

Công nghệ hiện đại này có tên gọi là “Pilot”, là hệ thống gồm hai tai nghe được kết nối thông qua một ứng dụng điện thoại.

tai nghe pilot 2

Công nghệ tai nghe thông minh đầu tiên có khả năng chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ khác nhau.

Pilot hiện vẫn chưa hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Vào buổi ra mắt, Pilot dự kiến sẽ tích hợp tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Ngoài ra, các ngôn ngữ sẽ sớm được bổ sung bao gồm tiếng Hindi, Do Thái, Ả Rập và các ngôn ngữ ở vùng Đông Á, Châu Phi và Slav.

Waverly Labs cũng đưa ra cảnh báo rằng: “Mỗi một ngôn ngữ bao gồm nhiều tiếng địa phương khác nhau và thiết bị tai nghe này được thiết kế để chuyển đổi duy nhất tiếng phổ thông”.

tai nghe pilot 3

Phiên bản Pilot đầu tiên chỉ nhận dạng giọng nói của người đeo tai nghe. Phiên bản tương lai sẽ hỗ trợ đối với tất cả giọng nói thu được trong phạm vi gần.

Theo thông tin từ Daily Mail, công nghệ Pilot dự kiến được mở bán từ ngày 25/5 dưới hình thức đặt trước. Giá của một cặp tai nghe này dao động từ 129 – 179 USD đi kèm với 3 phiên bản màu: trắng, đen và đỏ.

Cuộc trò chuyện giữa Andrew Ochoa – nhà sáng lập Waverly Labs (nói tiếng Anh) và một cô gái người Pháp sử dụng công nghệ Pilot:

 


Quy Cáp
Send comment
Your Name
Your email address