Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,257

Blincam – Chiếc máy ảnh nhỏ gắn vào kính, chụp hình bằng cách nháy mắt

Thursday, August 4, 201612:00 AM(View: 2116)

Blincam là chiếc máy ảnh nhỏ gọn gắn vào mắt kính, cho phép người dùng chụp ảnh chỉ bằng một cái nháy mắt. Đây được xem là giải pháp chụp ảnh rảnh tay cực kỳ đơn giản của một nhóm các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản, ít nhất là đối với những người thường xuyên đeo kính.

https://i1.wp.com/img.khoahoc.tv/photos/image/2016/07/27/blincam.jpg

Chỉ cần một cái nháy mắt, bạn đã có một tấm ảnh chụp cực đẹp.


Màn trập của máy ảnh sẽ hoạt động ngay khi nó phát hiện người dùng nháy mắt. Để làm được điều này, nhóm chuyên gia đã trang bị cho sản phẩm một cảm biến đặc biệt, có khả năng phân biệt đâu là nháy mắt tự nhiên và đâu là cố ý. Công nghệ Bluetooth cũng được tích hợp bên trong Blincam, cho phép nó gửi ảnh chụp sang smartphone khi có kết nối.

Nhà sản xuất chiếc camera có thực hiện một chiếc dịch gây quỹ trên trang Makuake của Nhật và đã nhận được số tiền 9.400 USD. Tháng 11 tới, họ sẽ tiếp tục kêu gọi vốn trên Kickstarter và sẽ sản xuất cho khách hàng trên toàn thế giới nếu thành công.

Cũng giống như các sản phẩm chụp ảnh “giấu kín” khác, thiết bị của công ty Nhật Bản chắc chắn cũng cần phải vượt qua những trở ngại về vấn đề riêng tư. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hy vọng có thể đưa Blincam lên Amazon cũng như các nhà bán lẻ trực tuyến khác vào đầu năm tới. Giá của mẫu máy ảnh này vẫn chưa được tiết lộ.



Theo Tinh Tế ( từ Khoa Học TV)






Send comment
Your Name
Your email address