Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,759

Buổi họp đầu năm 2007 của BLL CHS LVC

Tuesday, January 9, 200712:00 AM(View: 1550)


Vào lúc 18g30 thứ sáu 5/1/2007, BLL CHS LVC đã có buổi họp quan trọng bàn về Bảng Điều lệ Quỹ Khuyến học LVC và công tác chuẩn bị cho Ngày Truyền Thống 2007. Buổi họp diễn ra tại phòng lạnh 20 người của nhà hàng 241 số 45 Phạm Viết Chánh, Q1. Đến dự có thầy Hưng, Phi Phúc, Trần Hoàng Việt, Lê Quang Cung, Ngô Bửu Khánh, Huỳnh Văn Đặng, Bùi Văn Mùi, Trần Văn Thuận, Trần Văn Châu, Lý Tùng Hiếu, Trần Thành Nam và Huỳnh Huê Mỹ.

1. Bàn về bảng dự thảo Điều lệ Quỹ khuyến học LVC do Lý Tùng Hiếu soạn, đến nay đã có Trần Việt Thái, ’87, đang công tác tại Sở Tư pháp thành phố, gửi bằng Email những đề nghị sửa đổi cụ thể. Anh Hiếu đã in ra và photo gửi phân phát cho các bạn để có thêm ý kiến. Buổi họp đồng ý dời việc thảo luận về Bảng Điều lệ nầy ra sau Tết để có rộng thời giờ hơn.

 2. Theo yêu cầu của nhiều CHS, Ngày Truyền Thống 2007, mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường, BLL sẽ “luộc lại” 2 cuốn kỷ yếu 72-73 và 73-74. May là bạn Nguyễn Tấn Luyện đã thực hiện trước rồi và đã gửi về đĩa VCD, cho phép BLL sử dụng. Buổi họp đã biểu quyết in 300 bìa và nếu nhà in nhận thực hiện luôn phần ruột thì in 200 cuốn, còn nếu nhà in không nhận, thì phần ruột chúng ta sẽ tự in 100 cuốn cho NTT bằng máy laser của Cty Anh Việt. Người nhận sửa lại các sai sót và thực hiện lại trang bìa theo ý của đa số (thêm hình logo và hàng chữ bao quanh “kỷ niệm 40 thành lập trường” bao quanh) là Trần Văn Thuận. Lý Tùng Hiếu viết “lời giới thiệu” nơi trang đầu để nói rõ ý nghĩa và mục đích “luộc lại” cuốn Kỷ yếu.

 3. Về việc thực Bản tin LVC số 12 phát hành trong NTT 2007, Trần Văn Châu sẽ phụ biên tập trước và Huỳnh Huê Mỹ nhận đánh máy các bài viết tay đã gửi về.

 4. Sau cùng buổi họp đã thảo luận và thông qua chương trình NTT 2007, trong tuần tới đại diện BLL sẽ gặp Ban Giám hiệu trường LVC để thống nhất chương trình và chuẩn bị giấy mời và phân công thực hiện, chứ không cần tổ chức họp với nhà trường như mọi năm. Huê Mỹ cũng đã cho biết quỹ BLL đã cạn kiệt vì năm nay tiền vòng hoa phúng viếng các đám tang trong đại gia đình LVC quá nhiều và đề nghị mượn trước quỹ Ái hữu LVC. Trước mắt, Lý Tùng Hiếu xin gửi vào quỹ 1 triệu đồng, trích từ số tiền thưởng sách hay do Hội các nhà Xuất bản trao cho cuốn “Lương Văn can…” của anh, như một chút lộc của cụ LVC.

Buổi họp kết thúc lúc 20 giờ, những ai bận việc xin phép ra về, số còn lại được chủ quán 241 đãi cơm tối ở một phòng nhỏ hơn, có bia "ken" đàng hoàng.
Xin cảm ơn anh Ngô Bửu Khánh đã cho mượn phòng máy lạnh để họp, nhờ đó buổi họp diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả tốt.

Ban biên tập


Send comment
Your Name
Your email address