Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,860

Gia đình Thanh Vân '75 tổ chức lễ cưới cho con gái Út (Ngày 12.11.2009)

Thursday, November 12, 200912:00 AM(View: 3748)

Tối hôm qua 11/10/2009 một lễ cưới long trọng của gia đình Thành Trung - Thanh Vân đã diễn ra tại nhà hàng Phong lan trên đường Lý Thường kiệt, Q.10. Lần này là lần đầu tiên Thanh Vân thực hiện nghĩa vụ quan trọng nhất đối với con cái, có lẽ vì vậy mà lễ cưới tổ chức hết sức chu đáo và trang trọng.

Đôi uyên ương Chí Tâm - Anh Thư thật xứng đôi và hạnh phúc trong ngày trọng đại này và họ cũng cãm nhận được niềm hạnh phúc của cha mẹ và mọi người mang đến cho họ hôm nay.

Đến dự lễ cưới rất đông, ai cũng khen ngợi Thanh Vân một mình đã lo quán xuyến chu đáo tất cả mọi việc cho con, từ đặt tiệc, chương trình, tiếp họ hàng... cho đến trang điểm cho con gái lên xe hoa về nhà chồng... Khách đến dự ngoài thân tộc hai họ còn có bạn bè cô dâu, chú rễ và rất đông các chú, bác, dì là bạn của bà xuôi gia Thanh Vân và bạn nhậu của bố Thành Trung từ lâu. Gia đình thầy cô Uông Đại Bằng, thầy cô Hồ Công Hưng và thầy cô Huỳnh Hữu Lý đã tới sớm như muốn mừng cho cô dâu, chú rễ được trọn vẹn.

Vào thời khắc long trọng của buổi lễ, giới thiệu chú rễ, cô dâu và 2 gia đình thông gia thì ông Nội của Cô dâu đã phải chầm chậm bước lên diễn đàn để tiếp nhận nghi lễ trong ngày vui của cháu nội, mặc dù không nói ra nhưng ai cũng bùi ngùi nhớ lại bạn Thành Trung và tiếc rằng phải chi anh còn trên cõi đời này thì hạnh phúc sẽ trọn vẹn biết bao nhiêu...

Buổi tiệc vui vẽ, ồn ào tại các bàn của cánh đàn ông, nhưng tại các bàn của cánh "dân nhai" cũng vui vẽ không kém, bạn bè CHS LVC tất cả các cấp từ '72 đến '78 có dịp gặp nhau trong ngày vui đã quên hết mọi việc và dường như đang nhớ về cái tuổi đến trường cách đây 40 năm !...Buổi tiệc đã kéo dài đến gần 10g đêm, mọi người chia tay và hẹn gặp nhau vào một dịp vui khác.

Một vài hình ảnh BBT gửi đến cho mọi người cùng chia xẽ với gia đình Trung - Vân trong ngày vui này.

Một số hình ảnh ghị lại được trong buổi lễ


Send comment
Your Name
Your email address