Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,860

Tin tức tháng 10.2010

Wednesday, October 20, 201012:00 AM(View: 6086)

Ngày 11.10.2010: Bạn Nguyễn Ngọc Tài '73 tổ chức lễ Tân Hôn cho con trai

Ngày hôm qua 10.10 hơn 30 thành viên CHS LVC cùng Thầy Bằng, Thầy Hưng đã đến nhà hàng Nam Bộ đối diện công viên nước Đầm Sen để cùng chung vui và chúc mừng gia đình bạn Ngọc Tài '73 có thêm thành viên mới. Buổi tiệc rất vui vẽ và đầm ấm trong tình thân của 2 gia đình và tình bằng hữu LVC. Đây cũng là lần thứ hai bạn Ngọc Tài được đứng trước bà con và gia đình với tư cách là "Ông Bà Sui gia"

Chú rễ Hữu Phúc và cô dâu Thúy Hằng rất hạnh phúc tay trong tay ra mắt 2 họ và tất cả các cô, chú, Bác trong ngày vui, và rồi đây gia đình CHS LVC chúng ta lại hân hoan đón nhận thêm thành viên mới cho tất cả các sinh hoạt cộng đồng hàng năm.

Buổi tiệc kéo dài đến hơn 2 giờ chiều, mọi người chia tay và hứa hẹn một ngày vui kế tiếp ... cũng trong tháng 10 này...

wedding1a wedding2a wedding3a wedding4a

BBT


 

Ngày 30.10.2010: Gia đình thầy Uông Đại Bằng tổ chức lễ Vu Qui cho con gái

tuaiwedding11aNgày hôm qua 29.10 một lễ cưới long trọng đã diễn ra tại nhà hàng Aqua Palace trên đường Nơ Trang Long - Bình Thạnh trong lễ cưới này gia đình CHS LVC đã đến rất đông để cùng chung vui với gia đình Thầy Uông Đại Bằng nhân dịp Thầy và cô Phượng ngồi ghế sui gia lần đầu tiên và cũng để chúc mừng cho chú rễ Hữu Tường và cô dâu Từ Ái trong ngày hạnh phúc nhất.

Gia đình CHS LVC khu vực Q.8 đã thông tin và bàn bạc về ngày vui này từ tháng trước, vì vậy nên có nhiều bạn ở các tỉnh khác cũng nhận được thiệp hồng và sắp xếp về Saigon tham dự đông đủ. Tầng 1 của nhà hàng Aqua Palace trở nên bé nhỏ khi quan khách trong lễ cưới phải phân chia thành 2 phòng lớn : Phòng bên phải dành cho họ hàng thân tộc, bậc cao niên trong giáo xứ và bè bạn của 2 gia đình sui gia; Phòng bên trái dành cho bè bạn và anh chị em họ cô dâu-chú rễ, và CHS LVC chiếm tới 8 bàn; Còn khu vực rộng rãi giữa 2 phòng là sảnh đón khách của tiệc cưới

Nghi lễ diễn ra long trọng và đầy đủ các nghi thức, sau đó chú rễ Gioan Nguyễn Hữu Tường cùng cô dâu Teresa Uông Từ Ái sánh đôi chào quan khách trong sự hân hoan của đấng sinh thành và quan khách. Ai cũng hiểu rằng một gia đình hạnh phúc đã được xây dựng, bỡi vì chiều nay trong nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm, trước Đấng Bề Trên và Đức Cha đôi uyên ương này đã hứa như thế.

Buổi tiệc vui vẽ kéo dài cho tới hơn 9:30, mặc dù thời tiết rất tốt nhưng có lẽ mọi người đã bắt đầu thấm mệt, lần lượt chia tay không quên chúc mừng đôi Tân lang - Tân giai nhân.

Một số các hình ảnh được ghi nhận trong lễ cưới


Lễ cưới tại nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm
tuaiwedding01a tuaiwedding02a tuaiwedding04a tuaiwedding03a tuaiwedding05a

Lễ cưới tại nhà hàng Aqua Palace
tuaiwedding06a tuaiwedding07a tuaiwedding08a tuaiwedding09a tuaiwedding10a tuaiwedding13a tuaiwedding14a

Send comment
Your Name
Your email address